Nâng ngực chảy xệ tăng “size” và nâng vòng 1 đúng cách sau sinh

Nâng ngực chảy xệ là cách phổ biến và hiệu quả cho chị em sau sinh có vòng 1 sa trễ, nhăn nheo. Sau 1 lần thực hiện, có thể tự tin sở hữu kích thước ngực như ý.

nâng ngực chảy xệ

Vòng 1 là điểm nhấn thu hút trên cơ thể của phái đẹp

Ngực lép, chảy xệ luôn là nỗi lo hàng đầu của phụ nữ. Họ cảm thấy mặc cảm và thiếu tự tin, đặc biệt là khi xuất hiện trước phái mạnh mà có bộ ngực “xấu xí”. Nhất là sau sinh, vòng 1 có dấu hiệu sa trễ, xuống cấp càng khiến chị em lo lắng. Do vậy, nâng ngực chảy xệ ra đời sẽ giúp giải quyết những tình trạng trên, lấy lại “đồi núi” đẹp tự nhiên, gợi cảm thời con gái.

Nâng ngực chảy xệ – Tăng “size” và nâng vòng 1 đúng cách sau sinh

Nâng ngực chảy xệ là kĩ thuật thực hiện treo tuyến vú lên trên bằng các đường mổ phù hợp tùy theo cấp độ. Loại bỏ một phần mô da thừa (ngực phì đại quá mức), đặt túi nâng ngực (ngực bị teo nhỏ). Có 4 cấp độ ngực chảy xệ ứng với các đường mổ sau:

Cấp 1: Mức độ nhẹ, núm vú nằm ngang chân ngực. Đường mổ hình bán nguyệt trên quầng vú.

Cấp 2: Mức độ vừa, núm vú cách chân ngực 1-2 cm. Đường mổ nằm xung quanh quầng vú.

Cấp 3: Mức độ nặng, núm vú cách chân ngực 2-3 cm. Đường mổ chân núm vú.

Cấp 4: Mức độ rất nặng, núm vú cách chân ngực hơn 3 cm. Đường mổ mỏ neo.

Tùy theo cấp độ sa trễ của vòng 1 mà các bác sĩ sẽ lựa chọn đường mổ linh hoạt, phù hợp.

Nâng ngực chảy xệ tùy vào mức độ sa trễ của ngực để có cách thực hiện thích hợp (Ảnh minh họa)

Nâng ngực chảy xệ đúng cách sẽ giúp tăng “size”, giảm nhăn nheo và sa trễ ngực. Để làm được điều này, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, cẩn thận. Do vậy, bạn nên tìm đến địa điểm thẩm mỹ chất lượng cải thiện vòng 1 như ý, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Bệnh viện JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín, hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đã từng phẫu thuật thành công cho rất nhiều khách hàng và nhận được phản hồi tích cực. Đặc biệt, tại đây trang bị máy móc tiên tiến, sử dụng túi nâng ngực chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài, áp dụng công nghệ phẫu thuật chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 ở Hàn, thực hiện theo quy trình đạt chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 ưng ý, an toàn, hiệu quả lâu dài.

Hình ảnh trước và sau nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

HÌNH ẢNH 1