Nâng ngực chảy xệ sự quyến rũ nằm ở vòng 1 săn chắc

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ mang đến bộ ngực tươi xinh, quyến rũ giúp bạn loại bỏ lo lắng về vòng 1 sa trễ thiếu thẩm mỹ.

nâng ngực chảy xệ

Ngực săn chắc giúp phái đẹp tự tin, quyến rũ hơn trong mọi trường hợp

Ngực là điểm quyến rũ nhất trên cơ thể người phụ nữ giúp họ tự tin thể hiện vẻ đẹp trước đám đông. Theo thời gian hoặc do sinh nở, vòng 1 bị sa trễ, chùng nhão và xuống cấp khiến chị em tìm đủ mọi cách tập luyện, massage… cũng không có tác dụng. Nâng ngực chảy xệ ra đời chính là lựa chọn đúng đắn, hợp lý mang lại sức hút gợi cảm cho đôi “đồi núi”.

Nâng ngực chảy xệ – Sự quyến rũ nằm ở vòng 1 săn chắc

Nâng ngực chảy xệ là kĩ thuật thực hiện treo tuyến vú lên trên bằng các đường mổ phù hợp tùy theo cấp độ. Loại bỏ một phần mô da thừa (ngực phì đại quá mức), đặt túi nâng ngực (ngực bị teo nhỏ). Có 4 cấp độ ngực chảy xệ ứng với các đường mổ sau:

Cấp 1: Mức độ nhẹ, núm vú nằm ngang chân ngực. Đường mổ hình bán nguyệt trên quầng vú.

Cấp 2: Mức độ vừa, núm vú cách chân ngực 1-2 cm. Đường mổ nằm xung quanh quầng vú.

Cấp 3: Mức độ nặng, núm vú cách chân ngực 2-3 cm. Đường mổ chân núm vú.

Cấp 4: Mức độ rất nặng, núm vú cách chân ngực hơn 3 cm. Đường mổ mỏ neo.

Tùy theo cấp độ sa trễ của vòng 1 mà các bác sĩ sẽ lựa chọn đường mổ linh hoạt, phù hợp.

Nâng ngực chảy xệ tùy vào cấp độ sa trễ của ngực (Ảnh minh họa)

Nâng ngực chảy xệ được đánh giá là an toàn, ít đau, kết quả duy trì lâu dài. Tuy nhiên, phương pháp này khá phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện tại địa điểm chất lượng. Do vậy, bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin các cơ sở trước khi đến.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những cơ sở uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến, áp dụng quy trình theo công nghệ tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực. Giờ đây, mong muốn sở hữu vòng 1 săn chắc, quyến rũ đã không còn xa lạ đối với phái đẹp nữa. Đừng e ngại thay đổi, chúc bạn sớm có bộ ngực trẻ trung, như ý.

Hình ảnh trước và sau nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

HÌNH ẢNH 1