Nâng ngực chảy xệ ở đâu uy tín và chất lượng cao?


Nâng ngực chảy xệ khắc phục tình trạng ngực sa trễ, mang đến bầu ngực căng đầy, quyến rũ. Tuy nhiên, nâng ngực ở đâu uy tín và chất lượng? Cùng tham khảo qua bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm: Nâng ngực chảy xệ có đau không và có dễ bị biến chứng?

nâng ngực chảy xệ ở đâu

Bộ ngực tròn đầy, căng tràn sức sống giúp phái đẹp luôn tự tin và quyến rũ

Bầu ngực theo thời gian sẽ có hiện tượng chảy xệ, không còn căng đầy như tuổi thanh xuân, đặc biết là sau khi sinh. Lúc này, chị em thường tìm cách để cải thiện lại vòng 1 như tập thể dục, độn áo ngực… nhưng chỉ mang lại tác dụng tạm thời, hiệu quả không rõ ràng. Do vậy, nâng ngực chảy xệ ra đời là giải pháp tốt dành cho phái đẹp.

Nâng ngực chảy xệ ở đâu uy tín và chất lượng cao – những tiêu chí đánh giá

Để có 1 bộ ngực đẹp an toàn, bạn cần có những tiêu chí đánh giá về cơ sở thực hiện phẫu thuật để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”:

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

– Trang thiết bị hiện đại

– Dịch vụ chất lượng, phản hồi và hình ảnh khách hàng thực tế, uy tín

– Giá cả tương ứng với chất lượng, tránh chi phí quá rẻ cũng như quá cao không tương xứng với hiệu quả mang lại.

Nâng ngực chảy xệ ở đâu uy tín và chất lượng cao – 1 số phản hồi của khách hàng thực tế

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xem là cơ sở nâng ngực uy tín hội tụ đầy đủ những tiêu chí trên. Với kĩ thuật nâng ngực tiên tiến, bác sĩ sẽ thực hiện treo tuyến vú lên trên bằng các đường mổ phù hợp tùy theo cấp độ. Loại bỏ một phần mô da thừa (ngực phì đại quá mức) hoặc đặt túi nâng ngực (ngực bị teo nhỏ).  Có 4 cấp độ ngực chảy xệ được phân loại:

Cấp 1: Mức độ nhẹ, núm vú nằm ngang chân ngực.

Cấp 2:  Mức độ vừa. Núm vú cách chân ngực 1-2 cm.

Cấp 3:  Mức độ nặng. Núm vú cách chân ngực 2-3 cm.

Cấp 4: Mức độ rất nặng. Núm vú cách chân ngực hơn 3 cm.

Tùy theo cấp độ sa trễ của vòng 1 mà các bác sĩ sẽ lựa chọn đường mổ linh hoạt, phù hợp.

nâng ngực chảy xệ ở đâu

Nâng ngực chảy xệ tùy thuộc vào cấp độ sa trễ của ngực

Tại đây, đã từng thực hiện nâng ngực chảy xệ thành công cho nhiều khách hàng và nhận được phản hồi hài lòng. Khi được hỏi “nâng ngực chảy xệ ở đâu uy tín và chất lượng cao?”, nhiều người đã chia sẻ như sau:

– Chị Đào Thị Mai (Quận 12, TP. Hồ Chí Minh): “Đối với tôi, việc lựa chọn địa điểm làm đẹp là rất quan trọng, vì chỉ cần sai 1 ly là đi ngàn dặm. Do vậy, tôi rất khó tính trong việc này. Sau khi tôi lựa chọn nâng ngực chảy xệ tại JW, kết quả nhận được khiến tôi rất hài lòng”.

– Chị Lưu Đức Huệ (Bến Lức, Long An): “Do không phải ở TP. Hồ Chí Minh nên tôi có tham khảo kĩ càng về nâng ngực chảy xệ trước rồi mới quyết định lên gặp bác sĩ và tiến hành phẫu thuật luôn. Qua nhiều nguồn thông tin, thấy các chị em chia sẻ nâng ngực ở JW về nhìn đẹp thấy mà han, thế là tôi cũng đi phẫu thuật luôn. Thẩm mỹ xong về ai cũng khen gái 2 con rồi mà ngực vẫn căng đầy, mướt cứ như hồi xuân. Tôi cảm thấy vui lắm!”.

– Chị Hồ Mai Phương (Quận 5, TP. Hồ Chí Minh): “Tháng trước có kêu anh xã chở đi làm đẹp lại ngực, tại sau khi sinh đứa thứ 2 thì ngực càng ngày càng xuống cấp trầm trọng. Anh xã mình cũng tâm lý lắm, tìm hiểu trước địa điểm nào thẩm mỹ đáng tin cậy mới chịu chở mình đến, sau thời gian lân la mò tìm, dò hỏi biết bao nhiêu người thì cuối cùng anh ấy chở mình đến JW, nhìn cách làm việc của các bác sĩ tại đây anh xã mình cứ khen miết, bảo là các bác sĩ vừa giỏi vừa có tâm. Sau khi nâng ngực chảy xệ xong, nhìn vòng 1 của mình đẹp ra hẳn, thấy kết quả tốt quá anh xã mình lại càng đắc ý với quyết định lựa chọn JW của anh ấy (cười)”.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

HÌNH ẢNH 4

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng ngực chảy xệ ở đâu uy tín và chất lượng cao?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner