Nâng ngực chảy xệ nên hay không nên?

nâng ngực chảy xệ là một phương pháp phẫu thuật giúp lấy lại một khuôn ngực đẹp cho các chị em phụ nữ. Do một số nguyên nhân, đặc biệt là sau khi sinh, phụ nữ thường mắc phải hiện tượng ngực chảy xệ, kém săn chắc.

Lo lắng về điều này, các chị em phụ nữ thường tìm đến sự tư vấn của các chuyên gia, nên hay không nên nâng ngực chảy xệ?

nâng ngực chảy xệ

Ngực chảy xệ làm mất thẩm mỹ và tự tin ở phái đẹp

Nâng ngực chảy xệ được tiến hành như thế nào?

Nâng ngực chảy xệ là kĩ thuật thực hiện treo tuyến vú lên trên bằng các đường mổ phù hợp tùy theo cấp độ. Loại bỏ một phần mô da thừa (ngực phì đại quá mức) hoặc đặt túi nâng ngực (ngực bị teo nhỏ).  Có 4 cấp độ ngực chảy xệ để bạn tự phân loại:

Cấp 1: Mức độ nhẹ, núm vú nằm ngang chân ngực.

Cấp 2:  Mức độ vừa. Núm vú cách chân ngực 1-2 cm.

Cấp 3:  Mức độ nặng. Núm vú cách chân ngực 2-3 cm.

Cấp 4: Mức độ rất nặng. Núm vú cách chân ngực hơn 3 cm.

Tùy theo cấp độ sa trễ của vòng 1 mà các bác sĩ sẽ lựa chọn đường mổ linh hoạt, phù hợp.

nâng ngực chảy xệ 1

Các cấp độ chảy xệ của ngực

Kết quả nâng ngực chảy xệ ra sao?

Nâng ngực chảy xệ áp dụng cho các đối tượng có nhu cầu. Đây là phương pháp không gây ảnh hưởng đến cảm giác cũng như việc làm mẹ của chị em, an toàn, bảo toàn tuyến sữa và mang lại bộ ngực căng tròn, săn chắc, kết quả lâu dài.

Ngực tròn đẹp tự nhiên sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Khách hàng tin tưởng đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiến hành nâng ngực chảy xệ

Do vậy, nâng ngực chảy xệ là một lựa chọn đúng đắn cho những ai có ý định làm đẹp. Bạn không cần phải phân vân trước lựa chọn nên hay không nên nâng ngực chảy xệ nữa. Hãy để các bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giải đáp hết những thắc mắc này cho bạn bằng cách đến tại địa chỉ để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.