Nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật có nên hay không?

Nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật tạo dáng vòng 1 chuẩn đẹp tự nhiên. Đối với người có ngực bị sa trễ thì nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật có nên hay không? Cùng lắng nghe chuyên gia tư vấn.

Có thể bạn quan tâm: Nâng ngực nội soi an toàn bằng túi Nano Chip

nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật

Bộ ngực căng đầy làm tăng vẻ quyến rũ cho thân hình của bạn

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Ngực tôi có hiện tượng chảy xệ, tôi chưa đến thăm khám bác sĩ nên cũng chưa biết tình trạng của mình là nặng hay nhẹ. Tôi có nghe nói phương pháp nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật không đau, an toàn nên dự tính sẽ đi thử dịch vụ này. Tuy nhiên, theo bác sĩ thì tôi có nên nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật hay không? Tôi cảm ơn bác sĩ.

Nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật có nên hay không?

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện. Trường hợp của bạn chưa thể xác định được mức độ, tuy nhiên nên thực hiện phẫu thuật thay vì nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật. Mặc dù là phẫu thuật nhưng nâng ngực chảy xệ có sử dụng gây tê nên sẽ giảm cảm giác đau đớn, bạn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp này.

Nâng ngực chảy xệ là kĩ thuật thực hiện treo tuyến vú lên trên bằng các đường mổ tùy theo cấp độ nhằm loại bỏ một phần mô da thừa (ngực phì đại quá mức), đặt túi nâng ngực (ngực bị teo nhỏ). Có 4 cấp độ ngực chảy xệ ứng với các đường mổ như sau:

Cấp 1: Mức độ nhẹ, núm vú nằm ngang chân ngực. Đường mổ hình bán nguyệt trên quầng vú.

Cấp 2: Mức độ vừa, núm vú cách chân ngực 1-2 cm. Đường mổ nằm xung quanh quầng vú.

Cấp 3: Mức độ nặng, núm vú cách chân ngực 2-3 cm. Đường mổ chân núm vú.

Cấp 4: Mức độ rất nặng, núm vú cách chân ngực hơn 3 cm. Đường mổ mỏ neo.

nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật

Nâng ngực chảy xệ tùy vào cấp độ sa trễ của ngực (Ảnh minh họa)

Để biết thêm chi tiết nâng ngực chảy xệ nên hay không nên, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám, đánh giá đúng tình trạng ngực hiện tại của bạn, từ đó có chỉ định hợp lý.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

HÌNH ẢNH 4

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật có nên hay không?