Nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân


Đối với những trường hợp không đủ tế bào mỡ thì không nên dùng phương pháp nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật bằng mỡ tự thân. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là giải pháp duy nhất để mang lại hiệu quả.

Cấy mỡ tự thân nâng ngực

Dùng mỡ tự thân cấy vào vùng ngực, làm tăng kích thước vòng một là phương pháp nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật. Mỡ tự thân được lấy từ bụng, hông, eo lưng, đùi…. Vì vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân làm tăng kích thước vòng một căng tròn, đầy đặn, khả năng nâng ngực hiệu quả không cao.

nâng ngực bằng mỡ tự thân

Kỹ thuật này chỉ hiệu quả cho đối tượng chảy xệ ngực ở mức độ nhẹ. Đối với mức độ chảy xệ nhiều hơn, cần phẫu thuật để nâng ngực và tạo hình vòng một căng tròn.

Phương pháp chỉ sử dụng mỡ tự thân mà không đưa bất kỳ vật liệu nào vào cơ thể nên rất an toàn. Không để lại biến chứng sau phẫu thuật.

Đối với những trường hợp ốm gầy, không đủ tế bào mỡ thì không nên dùng phương pháp nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật bằng mỡ tự thân. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là giải pháp duy nhất để mang lại hiệu quả.

trang-cach-nang-nguc-chay-xe-15082018-02

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật, bác sĩ thăm khám và đánh giá mức độ chảy xệ. Từ đó, xem xét có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân hay không và xác định vùng lấy mỡ.

Bước 2: Khám sức khỏe

Máy móc, thiết bị hiện đại cho phép quá trình khám sức khỏe diễn ra nhanh chóng và chính xác. Thể trạng tốt, đảm bảo quá trình thẩm mỹ an toàn và ngăn ngừa biến chứng.

Bước 3: Tiến hành nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành lấy mỡ từ các vùng đã xác định trước: vùng bụng, đùi, eo, lưng… Sau khi mỡ được hút ra, bác sĩ tiến hành thanh lọc tế bào mỡ tự thân tinh khiết.

Tế bào gốc mỡ tự thân tinh khiết sẽ được tiêm vào vùng

ngực, tạo hình vòng một căng tròn, đầy đặn và quyến rũ.

Công nghệ tế bào gốc mỡ tự thân tiến tiến cho phép lượng mỡ sau khi đưa vào cơ thể có khả năng phát triển hơn 90%.

nâng ngực bằng mỡ tự thân

Ứng dụng công nghệ Puregraft được xem là tân tiến nhất hiện nay trong việc chiết lọc mỡ lấy tế bào gốc mỡ tự thân

Bước 4: Nghỉ dưỡng và chăm sóc

Bước 5: Tái khám

Ưu điểm của nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Mặc dù còn nhiều hạn chế, chỉ áp dụng cho một số đối tượng nhất định và duy trì kết quả trong thời gian ngắn. Nhưng phương pháp nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật mang lại nhiều ưu điểm:

– Tăng kích thước vòng một từ 1-2 size

– Làm thon gọn các vùng lấy mỡ bụng, eo, đùi…

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

– An toàn, không đau đớn

– Không sẹo xấu, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Không bóc tách, không phẫu thuật, thích hợp những trường hợp ngại can thiệp dao kéo.

nâng ngực bằng mỡ tự thân

nâng ngực bằng mỡ tự thân

nâng ngực bằng mỡ tự thân

5 Lưu ý nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Sau khi nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật, cần chú ý:

+ Vùng bị lấy mỡ có khả năng đau, sưng phù nề từ 4-5 ngày

Bác sĩ dùng máy Laser Lipo để thực hiện hút mỡ từ những vùng bụng, mông, đùi một cách nhẹ nhàng nhất. Tuy nhiên, tùy cơ địa mỗi người vùng lấy mỡ có khả năng đau và sưng phù nề kéo dài.

+ Vệ sinh không đúng, khả năng nhiễm trùng cao

Bác sĩ tạo đường mổ nhỏ ngay trên vị trí cần lấy mỡ. Vì vậy sau khi nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân bạn cần chú ý vệ sinh và chăm sóc vết thương. Cách vệ sinh và chăm sóc như thế nào sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết. Bạn cần tuân thủ theo sự hướng dẫn

+ Mỡ bị lấy không đều, có thể gây biến dạng mất thẩm mĩ

Tay nghề bác sĩ kém, thiết bị máy móc lỗi thời là nguyên nhân khiến vùng lấy mỡ bị lồi lõm, mất thẩm mỹ.

+ Tế bào mỡ sống kém sẽ gây ảnh hưởng và còn tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ.

Cách lấy mỡ như thế nào và công nghệ thanh lọc tế bào mỡ tinh khiết ảnh hưởng tới hiệu quả nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân

+ Vùng ngực trong thời gian đầu có cảm giác hơi căng

Việc cấy mỡ tự thân, khiến vòng một tăng lượng mô mỡ đáng kể. Vì vậy, trong thời gian đầu, bạn sẽ có cảm giác căng ở vùng ngực. Trong khoảng 3- 5 ngày, cảm giác bình thường trở lại, tùy vào cơ địa mỗi người.

Nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ đẹp, uy tín và an toàn tại Tp HCM.

Khách hàng được gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa tư vấn ( hoàn toàn miễn phí). Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Khách hàng được giải đáp mọi thắc mắc về thẩm mỹ.

JW Hàn Quốc tiên phong trong những công nghệ làm đẹp mới nhất: nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ do phì đại…Bên cạnh đó, JW thường xuyên tổ chức các hội thảo và đào tạo định kỳ.

JW được xây dựng theo mô hình Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế 5 sao. Mọi trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Đức, Mỹ… Cơ sở vật chất tiện nghi, đảm bảo dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

trang-thu-gon-nguc-phi-dai-o-dau-06082018-01

Đặc biệt, khách hàng Việt Kiều, ở nước ngoài được đưa đón tận nơi nếu có yêu cầu. Hệ thống phòng nghỉ ngơi, ở lại cho khách hàng sau nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật chuẩn 5 sao. Các bác sĩ và y tá túc trực 24/7, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Dịch vụ thẩm mỹ JW Hàn Quốc bao gồm :

+ Thuốc uống trước và sau trong suốt quá trình nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật

+ Kiểm tra sức khỏe tổng quát ( trừ những trường hợp khách hàng có tiền sử bệnh tim hoặc bệnh lí nghiêm trọng cần siêu âm từ 1 bên thứ 3 để đảm bảo cho khách hàng )

+ Phòng ở lại chăm sóc đặc biệt ( đối với khách hàng gây mê phẫu thuật)

+ Tái khám, thay băng, cắt chỉ , chăm sóc vết thương hoàn toàn miễn phí

+ Chiếu ánh sáng sinh học giảm sưng, lành thương

Đặc biệt, JW là nơi tiên phong ứng dụng máy 3D hiện đại trong nâng ngực nội soi. Nhờ cơ chế mô phỏng đám mây, máy Divina sẽ phân tích dáng ngực dựa trên các thông số, tỉ lệ cơ thể từ đó giúp bác sĩ và khách hàng thống nhất chọn được kích thước túi ngực phù hợp.  Sau thẩm mỹ đảm bảo dáng ngực cân đối, giải quyết tình trạng ngực lệch, ngực hai bên không đồng đều. Đây là việc mà nâng ngực truyền thống trước đây chưa thể cải thiện được.

Liên hệ ngay để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và nhận ưu đãi.

Nguồn: http://jwhospital.vn/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner