Nâng ngực chảy xệ không còn tự ti vì vòng 1 sa trễ!

Nâng ngực chảy xệ là cách cải thiện vòng 1 sa trễ, lão hóa giúp phải đẹp lấy lại vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm thuở đôi mươi, trả lại sự tự tin, rạng rỡ.

nâng ngực chảy xệ

Vòng 1 đẹp là điểm mạnh giúp chị em phát huy vẻ gợi cảm trên cơ thể

“Gò bồng đảo” chảy xệ sau khi sinh con là ám ảnh của nhiều chị em. Một số thì lo lắng về tình trạng ngực teo, nhỏ sau sinh và cho con bú. Số khác lại hoang mang vì ngực “nở” quá to nhưng lại sa trễ. Tất cả khiến người phụ nữ mất tự tin, chán nản, thậm chí còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.Nếu biết cách chăm sóc “núi đôi”, cho con bú đúng phương pháp, phụ nữ sẽ giữ được vòng 1 săn chắc, căng tròn. Tuy nhiên, điều đó không phải ai cũng làm được. Do vậy, nâng ngực chảy xệ ra đời giúp phái đẹp nhanh chóng lấy lại bộ ngực căng đầy thời con gái.

Nâng ngực chảy xệ – Không còn tự ti vì vòng 1 sa trễ!

Nâng ngực chảy xệ là kĩ thuật thực hiện treo tuyến vú lên trên bằng các đường mổ phù hợp tùy theo cấp độ. Loại bỏ một phần mô da thừa (ngực phì đại quá mức), đặt túi nâng ngực (ngực bị teo nhỏ). Có 4 cấp độ ngực chảy xệ ứng với các đường mổ sau:

Cấp 1: Mức độ nhẹ, núm vú nằm ngang chân ngực. Đường mổ hình bán nguyệt trên quầng vú.

Cấp 2: Mức độ vừa, núm vú cách chân ngực 1-2 cm. Đường mổ nằm xung quanh quầng vú.

Cấp 3: Mức độ nặng, núm vú cách chân ngực 2-3 cm. Đường mổ chân núm vú.

Cấp 4: Mức độ rất nặng, núm vú cách chân ngực hơn 3 cm. Đường mổ mỏ neo.

Tùy theo cấp độ sa trễ của vòng 1 mà các bác sĩ sẽ lựa chọn đường mổ linh hoạt, phù hợp.

Nâng ngực chảy xệ tùy vào tình trạng sa trễ của ngực (Ảnh minh họa)

Nâng ngực chảy xệ giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm đẹp ngực mà lại an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải là người có tay nghề cao để đánh giá đúng mức độ ngực sa trễ và chỉ định thực hiện đúng cách. Vì thế, bạn nên lưu ý lựa chọn địa điểm thẩm mỹ chất lượng, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

JW chi nhánh Việt Nam là cơ sở uy tín hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn từng tu nghiệp lâu năm ở Hàn, tiến hành nâng ngực chảy xệ theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế và áp dụng công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc. Tại đây, đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Hình ảnh trước và sau nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

HÌNH ẢNH 1