Nâng ngực chảy xệ có gây ra tình trạng đau nhức?

Nâng ngực chảy xệ với công nghệ thẩm mỹ hiện đại đẩy lùi tình trạng chảy xệ “núi đôi”, an toàn, hiệu quả mang đến cho bạn một khuôn ngực căng tràn sức sống.

Là phái đẹp ai cũng muốn sở hữu một thân hình chuẩn với số đo 3 vòng gợi cảm. Khuôn ngực đầy đặn, săn chắc là mơ ước chung của nhiều chị em phụ nữ. Theo thời gian, đặc biệt là sau sinh nở, vóc dáng cân đối dần mất đi, ngực bắt đầu có hiện tượng chảy xệ. Điều này ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin và không còn vẻ quyến rũ. Do vậy, nâng ngực chảy xệ ra đời là phương pháp cải thiện vòng 1 hiệu quả, được nhiều người ưa chuộng.

nâng ngực chảy xệ

Ngực đầy đặn mang lại sự tự tin và cân đối vóc dáng

Nâng ngực chảy xệ tùy thuộc vào mức độ sa trễ ngực của bạn mà có các cách thực hiện phù hợp, cho ra hiệu quả như mong muốn.

Cấp 1: Mức độ nhẹ. Đường mổ hình bán nguyệt trên quầng vú.

Cấp 2: Mức độ vừa. Đường mổ nằm xung quanh quầng vú.

Cấp 3: Mức độ nặng. Đường mổ chân núm vú.

Cấp 4: Mức độ rất nặng. Đường mổ mỏ neo.

Nâng ngực chảy xệ tùy thuộc vào cấp độ sa trễ của ngực

Nâng ngực chảy xệ có gây ra tình trạng đau nhức?

Nâng ngực chảy xệ khắc phục được 2 vấn đề: hết sa trễ và tăng kích thước (nếu vòng 1 vừa xệ vừa teo nhỏ). Phương pháp này có tính an toàn cao, hiệu quả lâu dài, loại bỏ được lượng mỡ thừa nhanh chóng, đặc biệt là ít gây đau, giúp bạn lấy lại sự tự tin, quyến rũ như thời thanh xuân.

Là bệnh viện đạt chuẩn ISO 9001 : 2008 và có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ làm hài lòng khách hàng.

Giấy phép hoạt động và chứng nhận ISO 9001 : 2008 của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Một số hình ảnh trước và sau nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khắc phục ngực chảy xệ: HÌNH ẢNH 1

Hình ảnh trước và sau khắc phục ngực chảy xệ: HÌNH ẢNH 2