Nâng ngực chảy xệ có gây ra nguy hiểm không?

Nâng ngực chảy xệ phục hồi bộ ngực săn chắc và quyến rũ hơn, cải thiện đường nét cơ thể, đem lại cho bạn vòng 1 đẹp, tràn đầy sức sống.

nâng ngực chảy xệ

Ngực chảy xệ khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin về vóc dáng

Bộ ngực giúp tăng độ nữ tính của người phụ nữ. Do đó, khi ngực chảy xệ sẽ khiến chị em cảm thấy như đang mất đi vẻ quyến rũ của mình. Theo thời gian, vòng 1 trước đây từng căng tròn sẽ trở nên chùng nhão khiến bề ngoài nhìn xồ xề, làm chị em thiếu tự tin và mặc cảm. Nâng ngực chảy xệ ra đời giúp phái nữ níu kéo vẻ đẹp tuổi thanh xuân.

Nâng ngực chảy xệ được hiểu như thế nào?

Nâng ngực chảy xệ là kĩ thuật thực hiện treo tuyến vú lên trên bằng các đường mổ phù hợp tùy theo cấp độ. Loại bỏ một phần mô da thừa (ngực phì đại quá mức), đặt túi nâng ngực (ngực bị teo nhỏ).  Có 4 cấp độ ngực chảy xệ để bạn tự phân loại:

Cấp 1: Mức độ nhẹ, núm vú nằm ngang chân ngực.

Cấp 2:  Mức độ vừa. Núm vú cách chân ngực 1-2 cm.

Cấp 3:  Mức độ nặng. Núm vú cách chân ngực 2-3 cm.

Cấp 4: Mức độ rất nặng. Núm vú cách chân ngực hơn 3 cm.

Tùy theo cấp độ sa trễ của vòng 1 mà các bác sĩ sẽ lựa chọn đường mổ linh hoạt, phù hợp.

Nâng ngực chảy xệ tùy vào cấp độ sa trễ của ngực (Ảnh minh họa)

Nâng ngực chảy xệ có gây ra nguy hiểm không?

Nâng ngực chảy xệ khá phức tạp, nếu bác sĩ có trình độ chuyên môn cao giúp bạn xác định được mức độ chảy xệ và áp dụng phương pháp phù hợp thì sẽ không gây ra nguy hiểm cho bạn. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại cũng góp phần mang đến thành công cho ca phẫu thuật an toàn, hiệu quả. Do vậy, điều quan trọng là bạn cần lưu ý khi lựa chọn địa điểm thẩm mỹ, nên đến các trung tâm uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể với bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trước khi quyết định nâng ngực chảy xệ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ làm đẹp chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ từng học tập, tu nghiệp nhiều năm tại Hàn, ứng dụng nâng ngực chảy xệ theo công nghệ đạt chuẩn được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 ở xứ sở Kim chi nổi tiếng hàng đầu về thẩm mỹ, sẽ mang đến cho chị em vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên.

Một số hình ảnh trước và sau nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2