Nâng ngực chảy xệ có đau không và có dễ bị biến chứng?


Nâng ngực chảy xệ cải thiện vòng 1 sa trễ, mang lại bầu ngực căng đầy tuổi đôi mươi. Với kĩ thuật hiện đại, nâng ngực chảy xệ có đau không? Cùng lắng nghe chuyên gia tư vấn và giải đáp.

Có thể bạn quan tâm: nâng ngực chảy xệ ở đâu uy tín

nâng ngực chảy xệ có đau không

Vòng 1 luôn là mối quan tâm của các chị em

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 40 tuổi, là nữ và đã sinh 2 đứa con. Ngực tôi bắt đầu có dấu hiệu chảy xệ, không còn căng đầy và thậm chí là da vùng ngực bị nhăn nheo. Tôi có ý định sẽ đi nâng ngực chảy xệ nhưng không biết nâng ngực chảy xệ có đau không? Và có gây biến chứng không? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

Nâng ngực chảy xệ có đau không và có dễ bị biến chứng?

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện. Nâng ngực chảy xệ áp dụng cho những trường hợp có khuôn ngực chảy xệ do các nguyên nhân khác nhau. Tùy theo mức độ phân loại ngực chảy xệ mà bác sĩ sẽ dùng kĩ thuật thực hiện treo tuyến vú lên trên bằng các đường mổ, loại bỏ một phần mô da thừa (ngực phì đại quá mức) hoặc đặt túi nâng ngực (ngực bị teo nhỏ):

Cấp 1: Mức độ nhẹ. Đường mổ hình bán nguyệt trên quầng vú.

Cấp 2: Mức độ vừa. Đường mổ nằm xung quanh quầng vú.

Cấp 3: Mức độ nặng. Đường mổ chân núm vú.

Cấp 4: Mức độ rất nặng. Đường mổ mỏ neo.

Ứng với các cấp độ sa trễ ngực sẽ có cách thực hiện thích hợp.

nâng ngực chảy xệ có đau không

Mô phỏng cấp độ và đường mổ trong nâng ngực chảy xệ (Ảnh minh họa)

Nâng ngực chảy xệ có đau không và có dễ bị biến chứng?

Nâng ngực chảy xệ có gây tê vùng ngực nên sẽ giảm cảm giác đau. Tuy nhiên, phương pháp này còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Nếu bác sĩ giỏi, chuyên môn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật, mang lại hiệu quả an toàn. Ngược lại, nếu bác sĩ tay nghề kém, cẩu thả sẽ dễ gây ra những biến chứng sau nâng ngực như chảy máu, ngực mất cân xứng, nhiễm trùng, co thắt bao xơ… Do vậy, bạn cần lưu ý lựa chọn địa điểm uy tín. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn, thăm khám. Tại đây, đã từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ thành công và khởi xướng áp dụng nâng ngực bằng túi NaNo Chip hiện đại tại Việt Nam, được các chuyên gia đánh giá cao, nhiều người tin dùng.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

HÌNH ẢNH 4

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng ngực chảy xệ có đau không và có dễ bị biến chứng?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner