Nâng ngực chảy xệ – Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

Nâng ngực chảy xệ là giải pháp giúp chị em khắc phục tình trạng ngực sa trễ do những tác động bên ngoài, tạo bầu ngực đẹp, căng tròn và săn chắc.

nâng ngực chảy xệ

Vòng 1 luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ

Vòng 1 đối với phụ nữ là điểm thu hút tạo vẻ đẹp quyến rũ. Theo thời gian, ngực có hiện tượng chảy xệ khiến chị em lo lắng, muộn phiền, nhất là trong chuyện vợ chồng. Do vậy, nâng ngực chảy xệ là cách nhanh chóng xua tan nỗi buồn, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Giới thiệu nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ áp dụng cho những trường hợp có khuôn ngực chảy xệ do các nguyên nhân khác nhau. Tùy theo mức độ phân loại ngực chảy xệ mà bác sĩ sẽ dùng kĩ thuật thực hiện treo tuyến vú lên trên bằng các đường mổ, loại bỏ một phần mô da thừa (ngực phì đại quá mức) hoặc đặt túi nâng ngực (ngực bị teo nhỏ).

Các cấp độ sa trễ vòng 1 ứng với đường mổ như sau:

Cấp 1: Mức độ nhẹ. Đường mổ hình bán nguyệt trên quầng vú.

Cấp 2: Mức độ vừa. Đường mổ nằm xung quanh quầng vú.

Cấp 3: Mức độ nặng. Đường mổ chân núm vú.

Cấp 4: Mức độ rất nặng. Đường mổ mỏ neo.

Nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Nâng ngực chảy xệ – Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

Nâng ngực chảy xệ khắc phục được 2 vấn đề: hết sa trễ và tăng kích thước vòng 1 (nếu ngực bị teo nhỏ). Đây là phương pháp an toàn, loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, duy trì kết quả lâu dài.

Nâng ngực chảy xệ là kĩ thuật tương đối phức tạp nên đòi hỏi phải được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ hiện đại, bác sĩ tay nghề cao mới mang lại hiệu quả cao, tránh được những biến chứng không mong muốn.

Một số hình ảnh trước và sau nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2