Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi và chi phí

Không chỉ vòng 1 “lép xẹp” mà tình trạng ngực chảy xệ cũng là vấn đề khiến chị em phụ nữ sau sinh cảm thấy mất tự tin về ngoại hình của mình. Để lấy lại vòng 1 căng tròn, tràn đầy sức sống của tuổi thanh xuân, nhiều chị em đã tìm đến nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi. Cũng từ đó, chi phí thực hiện phương pháp này đã được phái đẹp quan tâm.

nâng-ngực-chảy-xệ-bằng-phương-pháp-nội-soi-1

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi giá bao nhiêu?

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi và chi phí nâng ngực?

Nâng ngực chảy xệ là kỹ thuật nâng ngực giúp cải thiện đáng kể vòng 1 bị chảy xệ, trùng nhão, không cân đối giữa 2 bên bầu ngực. Sau khi thực hiện, chị em sở hữu bầu ngực căng tròn, săn chắc, quyến rũ hơn.

Hiện nay, Bệnh thẩm mỹ JW áp dụng 2 phương pháp nâng ngực chảy xệ đó là treo ngực chảy xệ (không đặt túi) và nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi (có đặt túi). Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thực hiện phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

+ Treo ngực xệ (không đặt túi) được áp dụng cho những trường hợp ngực chảy xệ nhưng có kích cỡ phì đại. Ca phẫu thuật sẽ làm giảm độ sa trễ vòng ngực bằng cách loại bỏ những mô mỡ, da thừa, thắt chặt các mô xung quanh để định hình lại bầu ngực, trả lại cho bạn bầu ngực có kích thước, độ cao cân đối với cơ thể.

+ Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi (có đặt túi) được áp dụng cho những trường hợp ngực chùng nhão, không săn chắc. Bác sĩ thực hiện đường mổ ở nách, dưới vú hoặc rốn, tiến hành bóc tách tạo khoang để đặt túi ngực. Phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera để hỗ trợ việc bóc tách bầu ngực và đặt túi ngực vào khoang vừa tạo một cách chính xác, giúp khách hàng sở hữu bầu ngực to tròn và căng đầy như ý muốn.

nâng-ngực-chảy-xệ-bằng-phương-pháp-nội-soi-2

Túi độn sau khi đưa vào sẽ được đặt dưới cơ ngực

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi có thể kết hợp thu da thừa giúp bầu ngực săn chắc hơn.

Mời bạn đọc tham khảo chi phí nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi qua bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ

GIÁ GỐC (VNĐ)

GIÁ ƯU ĐÃI VÀNG (VNĐ)

Nâng ngực túi tròn 60.000.000–70.000.000 55.000.000 – 65.000.000
Nâng ngực túi giọt nước Demi 100.000.000 77.000.000
Nâng ngực Nano Chip 90.000.000 72.000.000
Nâng ngực Nano không Chip 70.000.000 62.000.000
Nâng ngực túi giọt nước nhám 75.000.000 70.000.000
Cấy mỡ ngực 105.000.000 105.000.000
Thu gọn ngực phì đại 60.000.000 – 70.000.000 60.000.000 – 70.000.000
Chỉnh hình ngực xệ độ I – II 30.000.000 – 40.000.000 30.000.000 – 40.000.000
Chỉnh hình ngực xệ độ III – IV 55.000.000 – 70.000.000 55.000.000 – 70.000.000
Thu gọn đầu vú 7.000.000 7.000.000
Thu gọn quầng vú 10.000.000 10.000.000
Phẫu thuật núm vú tụt 15.000.000 15.000.000

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi, nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi là một ca đại phẫu có tác động trực tiếp vào bên trong cơ thể người thực hiện. Chính vì thế mà trước khi tiến hành, bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật và đạt hiệu quả như mong muốn. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW là đơn vị thực hiện nâng ngực dựa theo công nghệ được chuyển giao 100% từ chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Đồng thời, với ca phẫu thuật này, JW áp dụng quy trình thực hiện chuẩn do Bộ Y tế đề ra, từ đó cam kết đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

nâng-ngực-chảy-xệ-bằng-phương-pháp-nội-soi-3

Tại JW, ca phẫu thuật nâng ngực được tiến hành sau khi bác sĩ đã gây mê để khách hàng không cảm thấy đau đớn, giúp thoải mái hơn trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành các công đoạn một cách khéo léo, chính xác, không xâm lấn đến vùng mô lân cận.

Khi có nhu cầu thực hiện nâng ngực chảy xệ, bạn có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với những lý do sau:

+ JW là thương hiệu uy tín trong ngành thẩm mỹ, đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

nâng-ngực-chảy-xệ-bằng-phương-pháp-nội-soi-4

+ Là bệnh viện 5 sao chuẩn Hàn, luôn nhận được sự hài lòng và tin cậy của khách hàng

+ Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 1, giúp khách hàng dễ dàng khi tìm kiếm

+ Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn vững vàng, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, đã trải qua quá trình đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ và thường xuyên được nâng cao tay nghề cùng các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn vững vàng, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

+ Sử dụng túi độn chất lượng đến từ hãng Motiva, áp dụng máy Divina hiện đại giúp khách hàng lựa chọn size túi ngực phù hợp với cơ địa.

nâng-ngực-chảy-xệ-bằng-phương-pháp-nội-soi-6

JW áp dụng máy Divina hiện đại giúp khách hàng lựa chọn size túi ngực phù hợp với cơ địa

+ Đầu tư hệ thống trang thiết bị tối tân, máy móc hiện đại, phòng mổ vô trùng chất lượng, đạt chuẩn ISO 9001:2015

Hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng cần có trong một ca đại phẫu, ca nâng ngực chảy xệ tại JW mang đến những ưu điểm vượt trội sau:

+ Cải thiện và khắc phục hiệu quả tình trạng ngực chảy xệ

+ Mang lại bộ ngực đầy đặn hơn với kích thước như ý

+ Bầu ngực có tỉ lệ vàng, khuôn ngực mềm mại tự nhiên và tạo khe ngực quyến rũ.

+ Thực hiện an toàn và hạn chế xâm lấn một cách tối đa.

+ Không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay quá trình cho con bú sau này.

nâng-ngực-chảy-xệ-bằng-phương-pháp-nội-soi-7

Khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi túi Nano Chip tại JW