Kinh nghiệm Khi đi phẫu thuật hàm móm

Khi đi phẫu thuật hàm móm bạn cần chú ý đến vấn đề gì ? nên phẫu thuật ở đâu cho an toàn và uy tín là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm .

Hàm móm vừa gây ra khó khăn trong ăn uống vừa làm cho khuôn mặt mất đi sự cân đối, bên cạnh đó những người không may bị móm thường trở thành đề tài trên chọc.

Trần Lữ Anh Khoa, chàng trai móm nặng đến mức 5 năm không khép được miệng đã trải qua quãng thời gian khó khăn cho đến khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Cùng Anh Khoa chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật hàm móm để biết rõ hơn hành trình thay đổi bản thân của cậu.

Chàng trai Trần Lữ Anh Khoa với nụ cười tự tin chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật hàm móm

Quãng thời gian bị móm đã ám ảnh Anh Khoa rất nhiều, cậu bị móm rất nặng và không thể khép được miệng. Hàng ngày chàng trai phải chịu đựng những trêu chọc từ những người xung quanh.

cuoc-doi-sang-trang-nho-phau-thuat-ham-mom (1)

Hình ảnh móm nặng của Anh Khoa trước khi được phẫu thuật

Dù đã đi nhiều nơi từ vấn để tìm cách chữa trị nhưng Anh Khoa đều nhận sự “lắc đầu”. Chán nản và thất vọng, Khoa định bỏ cuộc nhưng rồi cơ duyên đã mang cậu đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Nơi Anh Khoa trao trọn niềm tin để điều trị dứt điểm tình trạng móm nặng của mình

Tại JW, Anh Khoa được sự tư vấn tận tình của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên gia phẫu thuật răng hàm là người trực tiếp tư vấn và phẫu thuật cho Anh Khoa

Sau khi thăm khám, các bác sĩ quyết định thực hiện phẫu thuật hàm móm cho Anh Khoa. Ca phẫu thuật sẽ được thực hiện trong phòng mổ vô trùng.

Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật hàm móm cho Trần Lữ Anh Khoa trong phòng mổ vô trùng

Với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao Trần Lữ Anh Khoa đã được phẫu thuật thành công, mang đến nụ cười tươi tắn và khuôn mặt điển trai.

Anh Khoa với nụ cười tươi tắn sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Giờ đây, chàng trai nhút nhát năm nào đã trở nên năng động và tự tin hơn. Anh Khoa đã có thêm nhiều bạn bè, việc học hành cũng thuận lợi. Cậu chia sẻ “phẫu thuật hàm móm thật sự đã thay đổi cuộc đời Khoa, thật may mắn vì đã đến Bệnh viện thẩm mỹ JW và gặp được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung. Bây giờ mình có thể cười đùa thoải mái và cảm thấy vô cùng tự tin với ngoại hình”.

Anh Khoa tự tin hơn với ngoại hình hiện tại của mình

Một số hình ảnh phẫu thuật hàm móm thành công tại JW

Phẫu thuật hàm móm tại JW giúp khách hàng xinh xắn và tự tin hơn

Khắc phục tình trạng móm chỉ với 1 lần phẫu thuật khi đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc