Hút mỡ bụng và chế độ chăm sóc sau hút mỡ bụng


Vòng 2 thon gọn, cân đối tạo nên độ cong mềm mại tôn lên vóc dáng của mỗi người. Chính vì thế hút mỡ bụng đã trở nên phổ biến hơn trong thế giới hiện đại.

Nhiều người nghĩ đến việc tập thể dục, chế độ ăn kiêng… nhằm giảm mỡ vòng bụng và lấy lại vòng 2 săn chắc. Tuy nhiên, những phương pháp trên đều mất nhiều thời gian, đòi hỏi bạn phải kiên trì mới phát huy tác dụng. Vì vậy, hút mỡ bụng ra đời giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được lượng mỡ thừa và da chùng nặng nề ở bụng.

hút mỡ bụng 01

Giảm mỡ bụng là điều mà nhiều người mong muốn

Hút mỡ bụng nội soi không cần phẫu thuật sử dụng công nghệ Laser Lipo với bước sóng lên đến 10. 600nm có thể bóc tách và hóa lỏng lượng mỡ thừa tại vùng bụng một cách triệt để. Theo đó, lấy đi lượng mỡ thừa và làm thon gọn thành bụng. Đây là một phương pháp tối ưu giúp trả lại cho bạn vòng 2 gợi cảm tự nhiên như chưa từng tích mỡ, xóa tan nỗi lo về vòng bụng quá khổ. Mời bạn tham khảo chi tiết tại đây.

Hút mỡ bụng an toàn, hiệu quả trả lại vòng bụng săn chắc

Chế độ chăm sóc sau hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là phương pháp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả lâu dài, tuy nhiên bạn cũng cần có chế độ chăm sóc hợp lý sau hút mỡ bụng để hạn chế tối đa lượng mỡ tích tụ trở lại.

Thời gian điều trị: sau khi kết thúc hút mỡ bụng, bạn nên nghỉ lại ở bệnh viện trong vòng 24 giờ để chăm sóc sức khỏe, đồng thời nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống cho phù hợp.

Chế độ ăn uống, luyện tập: tránh ăn các thực phẩm dễ tạo sẹo lồi như thịt bò, hải sản, rau muống, xôi, bắp, gà… Nên thường xuyên mặc áo gen bụng kết hợp dùng thực phẩm chức năng có ít đường và chất béo…

Sau khi giảm mỡ bụng bạn nên duy trì việc luyện tập thể dục thể thao.

hút mỡ bụng 02

Tập thể dục giúp duy trì hiệu quả lâu dài sau hút mỡ bụng

Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ chuyên môn tư vấn đúng cách về hút mỡ bụng và chế độ chăm sóc hợp lý sau khi hút mỡ bụng.

Kết quả sau khi hút mỡ bụng của khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Lượng mỡ giảm rõ rệt sau khi hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner