Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật và những điều cần biết

Với các phương pháp giảm béo thông thường như tập thể dục, ăn kiêng, massage bằng máy, bằng tay… ít có tác dụng trong việc giảm mỡ thừa. Do vậy, hút mỡ bụng ra đời chính là giải pháp hợp lý, nhanh chóng, an toàn giúp thay đổi vóc dáng của bạn.

hút mỡ bụng

Eo thon, dáng đẹp tạo nên đường nét quyến rũ trên cơ thể

Hút mỡ bụng nội soi không cần phẫu thuật sử dụng công nghệ Laser Lipo với bước sóng lên đến 10.600nm có thể bóc tách và hóa lỏng lượng mỡ thừa tại vùng bụng một cách triệt để. Theo đó, lấy đi lượng mỡ thừa và làm thon gọn thành bụng. Đây là một bí quyết giảm cân hiệu quả giúp trả lại cho bạn vòng 2 gợi cảm tự nhiên như chưa từng tích mỡ, xóa tan nỗi lo về vòng bụng quá khổ. Mời bạn tham khảo chi tiết tại đây.

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật và những điều cần biết

– Trước khi hút mỡ bụng, bạn nên đến gặp các bác sĩ uy tín tại trung tâm thẩm mỹ để được kiểm tra sức khỏe. Nếu bạn bị đau ốm, tiểu đường, huyết áp cao, bệnh tim hoặc đang trong quá trình điều trị bệnh thì không nên hút mỡ bụng.

– Bạn nên lựa chọn địa điểm chất lượng, có trang thiết bị hiện đại, bác sĩ tay nghề cao để đáp ứng tốt cho việc thẩm mỹ, an toàn và hiệu quả.

– Sau khi hút mỡ bụng, tái khám và lên chế độ chăm sóc theo đúng lời dặn của bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là điểm đến chất lượng cho việc làm đẹp

Vòng eo thon, phẳng của khách hàng sau khi hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc