Hút mỡ bụng – Giải pháp nhanh chóng cho vòng 2 thon gọn

hút mỡ bụng chính là giải pháp nhanh chóng, an toàn cho vòng eo thon gọn, ít tốn thời gian mà hiệu quả lâu dài.

Vòng 2 quá khổ khiến bạn cảm thấy nặng nề, chán nản. Bạn không thể kiên trì tập thể dục, ăn kiêng để giảm mỡ. Đừng quá lo lắng về điều đó.

Hút mỡ bụng nhanh chóng, an toàn mà hiệu quả

Hút mỡ bụng nội soi không cần phẫu thuật sử dụng công nghệ Laser Lipo với bước sóng 10.600nm có thể bóc tách và hóa lỏng lượng mỡ thừa tại vùng bụng một cách triệt để. Theo đó, lấy đi lượng mỡ thừa và làm thon gọn thành bụng.

Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu những khu vực mô mỡ có thể loại bỏ, tiếp đến dùng bút để khoanh vùng vị trí cần hút. Thông qua thiết bị nội soi sẽ lấy ra được 1 lượng mỡ triệt để, hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài một bình chứa có sẵn. Sau khi loại bỏ mỡ thừa, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng Laser Lipo 980nm nhằm kích thích tái tạo collagen nuôi dưỡng và làm săn chắc da ở vùng điều trị, kết hợp đi sóng RF giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Quy trình hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đây là một phương pháp tối ưu giúp trả lại cho bạn vòng 2 gợi cảm tự nhiên như chưa từng tích mỡ, xóa tan nỗi lo về vòng bụng quá khổ.

Hút mỡ bụng – Giải pháp nhanh chóng cho vòng 2 thon gọn

Hút mỡ bụng giúp bụng phẳng, eo thon chỉ sau 1 lần hút mỡ .

An toàn, không cần phẫu thuật.

Hút được lượng mỡ thừa vùng bụng gần 98% mà ít tốn kém thời gian.

Giảm hiện tượng lồi lõm sau hút mỡ bụng.

Hạn chế mỡ trở lại, phục hồi nhanh và không có sẹo.

hút mỡ bụng

Vòng eo săn chắc mang lại dáng hình gợi cảm

Hút mỡ bụng tại các trung tâm thẩm mỹ có tên tuổi, chất lượng càng mang đến hiệu quả tốt và lâu dài. Do vậy, bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn địa điểm hút mỡ bụng để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Lượng mỡ vùng bụng của khách hàng giảm hẳn sau khi hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc