Hút mỡ bụng được tiến hành cụ thể như thế nào?

Bụng nhiều mỡ thừa, da dư sẽ được dánh bật bởi phương pháp hút mỡ bụng. Đây được xem là cách hữu hiệu giúp bạn nhanh chóng sở hữu đường cong cân đối, phẳng mịn.

hút mỡ bụng

Bụng phẳng, eo thon là ước mơ của nhiều cô gái

Bụng là bộ phận quan trọng giúp tôn vinh thân hình của bạn. Bụng ít mỡ, eo càng thon thì trông bạn càng gợi cảm. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu được ưu điểm trên. Nhiều người “truyền tai” nhau các bí quyết giảm cân như tập thể dục, sử dụng thuốc tan mỡ, ăn kiêng… Nhưng kết quả mang lại không rõ. Do vậy, hút mỡ bụng ra đời là giải pháp mang lại cho bạn vẻ đẹp vùng bụng mới như ý.

Hút mỡ bụng được tiến hành cụ thể như thế nào?

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đươc tiến hành cụ thể theo các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi tiến hành hút mỡ bụng, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể để bác sĩ nắm bắt tình trạng mỡ bụng, chỉ định lấy đúng lượng mỡ cần thiết.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát để quá trình diễn ra an toàn.

Bước 3: Gây mê nhẹ nhằm tạo cảm giác thoải mái khi thực hiện hút mỡ bụng.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

Hút mỡ bụng sử dụng máy Laser Lipo sở hữu hệ thống rung tự động với bước sóng lên đến 10. 600nm, có khả năng tìm kiếm đúng điểm cần loại bỏ mỡ, tỏa nhiệt tập trung, hóa lỏng mỡ và hút ra đều, không có hiện tượng mỡ bị vón cục, lồi lõm.

Bước 5: Làm săn chắc da vùng bụng

Đặc biệt, sau khi tiến hành hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn còn được bác sĩ điều chỉnh bước sóng Laser Lipo 980nm nhằm kích thích tái tạo collagen nuôi dưỡng, làm săn chắc da ở vùng điều trị, kết hợp đi sóng RF giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục, mang lại hiệu quả cao, bụng chắc khỏe, không gây tình trạng da chùng nhão, an toàn mà không phức tạp.

Bước 6: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Quy trình hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Tại đây, hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại sẽ đánh giá đúng tình trạng mỡ bụng của bạn để hút lượng mỡ hợp lý, tránh hút quá nhiều cũng như quá ít, mang lại vòng 2 thon thả như ý.

Hình ảnh khách hàng có sự thay đổi trước và sau khi hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc