Hút mỡ bụng có tốn nhiều chi phí hay không?


Hút mỡ bụng là phương pháp hiện đại, đánh tan lượng mỡ thừa đến 98% giúp bạn nhanh chóng có vóc dáng cân đối, đường cong quyến rũ, gợi cảm và lý tưởng.

hút mỡ bụng

Dáng chuẩn, eo thon là ao ước của nhiều chị em

Bụng là một trong những yếu tố quan trọng tạo đường nét trên cơ thể. Thông thường, người ta chọn tập thể dục để có được vòng eo quyến rũ, nhưng tốn rất nhiều thời gian, đòi hỏi sự kiên trì. Do vậy, hút mỡ bụng ra đời là giải pháp giảm mỡ thừa, loại bỏ da dư vùng bụng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thắc mắc về giá cũng như chất lượng dịch vụ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Hút mỡ bụng là gì?

Hút mỡ bụng sử dụng máy Laser Lipo sở hữu hệ thống rung tự động với bước sóng lên đến 10. 600nm, có khả năng tìm kiếm đúng điểm cần loại bỏ mỡ, tỏa nhiệt tập trung, hóa lỏng mỡ và hút ra đều, không có hiện tượng mỡ bị vón cục, lồi lõm. Đặc biệt, sau khi tiến hành hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn còn được bác sĩ cho kết hợp với máy RF mang lại hiệu quả cao, bụng chắc khỏe, không gây tình trạng da chùng nhão, an toàn và không hề phức tạp.

Hút mỡ bụng nội soi không phẫu thuật bằng máy Laser Lipo giúp giảm lượng mỡ thừa đáng kể (Ảnh minh họa)

Hút mỡ bụng có tốn nhiều chi phí hay không?

Hút mỡ bụng là phương pháp đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để đánh giá đúng tình trạng mỡ bụng, tránh hút quá nhiều cũng như quá ít gây ra sự lồi lõm.

Hình ảnh vùng bụng của khách hàng được thon gọn sau khi hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Do vậy, bạn nên lưu ý lựa chọn địa điểm phù hợp, tìm hiểu kĩ về dịch vụ cũng như giá cả sao cho hợp lý. Để biết chi phí cho một lần hút mỡ bụng, mời bạn tham khảo bảng giá sau tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

Bảng giá thẩm mỹ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner