Hút mỡ bụng có phải ăn kiêng gì sau khi thực hiện không?

Hút mỡ bụng là công nghệ thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ bụng nhanh chóng cho bạn vòng eo nhỏ, vóc dáng thon gọn chỉ trong thời gian ngắn.

hút mỡ bụng 0

Bụng mỡ khiến cơ thể nặng nề, xồ xuề

Nhiều người không thể kiểm soát được cân nặng cũng như chế độ sinh hoạt hằng ngày. Lâu dần, lượng mỡ tích tụ ở vùng bụng lớn khiến cơ thể nặng nề, mất thẩm mỹ. Hút mỡ bụng ra đời cải thiện vòng eo quá khổ, giúp bạn sở hữu vóc dáng cân đối hơn. Đây là phương pháp được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, sau khi hút mỡ bụng có phải ăn kiêng gì không lại là thắc mắc chung cần được giải đáp.

Hút mỡ bụng là như thế nào?

Hút mỡ bụng sử dụng máy Laser Lipo sở hữu hệ thống rung tự động với bước sóng lên đến 10. 600nm, có khả năng tìm kiếm đúng điểm cần loại bỏ mỡ, tỏa nhiệt tập trung, hóa lỏng mỡ và hút ra đều, không có hiện tượng mỡ bị vón cục, lồi lõm. Đặc biệt, sau khi tiến hành hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn còn được bác sĩ cho kết hợp với máy RF mang lại hiệu quả cao, bụng chắc khỏe, không gây tình trạng da chùng nhão, an toàn và không hề phức tạp.

Hút mỡ bụng nội soi không phẫu thuật bằng máy Laser Lipo giúp giảm lượng mỡ đáng kể (Ảnh minh họa)

Hút mỡ bụng có phải ăn kiêng gì sau khi thực hiện không?

Sau khi hút mỡ bụng bạn không cần phải áp dụng chế độ ăn kiêng khắc nghiệt. Bạn chỉ cần kiêng một số thức ăn gây sẹo lồi trong 1 tháng như xôi nếp, thịt gà, hải sản, rau muống…

hút mỡ bụng

Kiêng ăn những thực phẩm dễ gây sẹo để có được hiệu quả như mong muốn

Duy trì chế độ ăn lành mạnh, hợp lý, khoa học kết hợp với các bài tập thể dục nhẹ nhàng để cơ thể được khỏe mạnh, giữ gìn được vóc dáng chuẩn, cân đối và lâu dài.

Để biết cụ thể, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm tư vấn và thăm khám kĩ lưỡng.

Hình ảnh mỡ bụng của khách hàng giảm sau sau khi hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc