Hút mỡ bụng có làm da bị nhăn nheo hay không?


Hút mỡ bụng là một giải pháp giảm mỡ tốt cho vòng 1. Chỉ sau 1 lần thực hiện lượng mỡ sẽ giảm nhanh chóng tới mức tối đa.Giúp bạn có một thân hình cân đối .

hút mỡ bụng

Vóc dáng cân đối mang đến sự tự tin 

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh của nhiều người. Có vòng 2 quá khổ khiến bạn cảm thấy ái ngại khi đi ngoại giao, nhất là lúc diện những bộ đồ thời trang tôn dáng. Hút mỡ bụng ra đời giúp bạn không còn mất tự tin về thân hình của mình nữa, giải quyết được vòng 2 quá khổ, xồ xề.

Hút mỡ bụng là như thế nào?

Với công nghệ hút mỡ nội soi không cần phẫu thuật bằng máy Laser Lipo công nghệ Hàn Quốc có bước sóng 10. 600nm giúp giải tỏa hơn 98% lượng mỡ thừa chỉ trong một lần hút, khách hàng sẽ có được vòng eo đẹp, an toàn.

Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu những khu vực mô mỡ có thể loại bỏ, tiếp đến dùng bút để khoanh vùng vị trí cần hút. Thông qua thiết bị nội soi sẽ lấy ra được 1 lượng mỡ triệt để, hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài một bình chứa có sẵn. Sau khi loại bỏ mỡ thừa, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng Laser Lipo 980nm nhằm kích thích tái tạo collagen nuôi dưỡng và làm săn chắc da ở vùng điều trị. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn kết hợp đi sóng RF giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục.

hút mỡ bụng tại thẩm mỹ jw

Khách hàng đưa đang được hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hút mỡ bụng có làm da bị nhăn nheo hay không?

Nhờ công nghệ Laser Lipo những biến chứng nguy hiểm như đông máu, mỡ vón cục sau phẫu thuật sẽ được khắc phục. Đồng thời, kích thích tái tạo collagen giúp da không bị nhăn nheo mà còn được đàn hồi, săn chắc.

Hút mỡ bụng nội soi Laser Lipo là kỹ thuật tiên tiến,  được tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam …chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn. JW chi nhánh Việt Nam là trung tâm đầu tiên ứng dụng công nghệ Laser Lipo tại Việt Nam dựa trên sự chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện JW Hàn Quốc mang đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner