Hút mỡ bụng có hại không, có cần phẫu thuật không ?

Có rất nhiều chị em hiện nay đang thắc mắc rằng phương pháp hút mỡ bụng có cần phẫu thuật và có gây hại gì không ?.

Những phụ nữ gặp phải tình trạng dư thừa mỡ bụng đó là sau khi sinh con hoặc do công việc văn phòng phải ngồi quá nhiều, không có thời gian vận động. Điều này làm mất đi dáng người thon thả ngày nào. Có nhiều phương pháp để cải thiện vòng eo cho phái nữ, hiệu quả nhất là hút mỡ bụng không cần phẫu thuật.

eo đẹp 7

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật đang được nhiều phụ nữ ưa chuộng

Những nguyên nhân gây ra tình trạng mỡ bụng ở nữ giới

Những nguyên nhân khiến vào eo của phụ nữ ngày càng đẫy đà hơn gồm:

+ Sau khi sinh con: Đây là nguyên nhân phổ biến bởi khi mang thai, phụ nữ thường phải ăn nhiều để đảm bảo chất dinh dưỡng cho thai nhi. Sau khi sinh cũng phải bồi bổ nên dễ tăng cân và vùng da bụng bị chùng khá nhiều.

+ Công việc văn phòng: Không chỉ những phụ nữ sau sinh mà ngay cả các bạn gái hàng ngày vẫn cảm thấy lo lắng cho vòng 2 của mình. Việc ngồi nhiều và ít vận động khiến lượng mỡ tích tụ ở phần bụng ngày càng nhiều làm mất đi vòng eo thon gọn.

eo đẹp 8

Việc phải ngồi làm việc thường xuyên cũng khiến vòng bụng của phụ nữ ngày càng tích tụ nhiều mỡ thừa

+ Lên cân: Các bạn gái mặc dù đã ăn kiêng nhưng vẫn lên cân đều đều khiến vòng bụng ngày càng nhiều mỡ. Có thể do có chế độ giảm cân chưa phù hợp hoặc quá lười vận động nên dẫn đến tình trạng này.

Phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật

Hiện nay phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang được rất nhiều chị em ưa chuộng vì hiệu quả cao và tiện lợi, phù hợp cho những người bận rộn không có thời gian.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Điểm đến uy tín và chất lượng cho khách hàng cải thiện vòng bụng của mình

Bằng việc áp dụng các công nghệ và thiết bị chuẩn Hàn, đặc biệt là thiết bị Laser Lipo kết hợp hoàn hảo với sóng siêu âm cao tần RF giúp cho vùng da thực hiện được săn chắc, hạn chế tối thiểu hiện tượng da chùng, chảy xệ sau phẫu thuật, cho bạn một làn da mịn màng và vòng eo nhỏ nhắn.

eo đẹp 4

Thiết bị Laser Lipo hiện đại được sử dụng để làm tan mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Các bạ đang xem bài viết “Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật” tại jwhospital.vn