Hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến khả năng mang thai ở phụ nữ không?


Hút mỡ bụng là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó đáp ứng được nhu cầu nhanh – gọn – tiện lợi, mang lại kết quả vừa ý.

hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là phương pháp được nhiều người nghĩ đến khi sở hữu vòng eo quá khổ

Tỷ lệ người có mỡ bụng ngày càng phổ biến do chế độ ăn uống và sinh hoạt, nhiều người nghĩ đến việc tập thể dục hoặc ăn kiêng nhưng ít hiệu quả. Hút mỡ bụng ra đời là giải pháp chỉ tốn ít thời gian nhưng đem đến thân hình thon thả, vùng bụng săn chắc, khỏe mạnh để bạn tự tin khoe dáng.

Hút mỡ bụng được thực hiện như thế nào?

Để thực hiện hút mỡ bụng nội soi không phẫu thuật bằng Laser Lipo, trước hết bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Sau đó, thực hiện xét nghiệm tổng quát để bác sĩ nắm rõ được tình trạng sức khỏe của bạn, đưa ra phương pháp phù hợp nhất. Trước khi hút mỡ bụng, bạn sẽ được gây mê nhẹ, tiếp đến, bác sĩ tiến hành vẽ những vị trí cần hút mỡ trên vùng bụng rồi dùng máy Laser Lipo đưa ống hút vào, nhờ vào cơ chế đánh đều mà máy hóa lỏng được những mô mỡ rắn chắc và hút ra ngoài một bình chứa có sẵn.

Quy trình hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến khả năng mang thai ở phụ nữ không?

Trong quá trình hút mỡ bụng bằng Laser Lipo, với các camera hiện đại có thể phóng to hình ảnh vùng hút mỡ lên gấp nhiều lần, do đó các bác sĩ có thể quan sát rõ và chỉ can thiệp vào tổ chức mỡ dưới da vùng bụng mà không tác động đến ổ bụng cũng như cơ thành bụng nên không ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh, dây thần kinh hay các mạch máu… Đặc biệt, sau khi hút mỡ bằng  Laser Lipo, bạn chỉ cần đủ thời gian cho vùng bụng ổn định sẽ không ảnh hưởng đến khả năng mang thai. Để an toàn hơn, bạn nên đến bệnh viện uy tín tư vấn và thăm khám trực tiếp bác sĩ. Chúc bạn nhanh chóng tìm lại vóc dáng hình chữ S quyến rũ.

Mỡ bụng của khách hàng giảm hẳn sau khi hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh vùng bụng của khách hàng trước và sau hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner