Hút mỡ bụng 1 lần có bị tái phát lượng mỡ trở lại?


Hút mỡ bụng là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhằm giảm cân và giữ gìn vóc dáng. Chỉ sau 1 lần, lượng mỡ vùng bụng sẽ giảm đến 98%.

Tuy nhiên, hút mỡ bụng 1 lần có bị tái phát lượng mỡ trở lại hay không lại là thắc mắc cần được giải đáp.

hút mỡ bụng

Bụng mỡ gây cảm giác nặng nề, khó chịu

Một số người không thành công trong xã hội vì sở hữu hình dáng chưa hấp dẫn, nhất là đối với xã hội có nhu cầu làm đẹp cao như hiện nay. Mỡ bụng tích tụ nhiều gây mất thẩm mỹ, giảm đi vóc dáng trẻ trung là nguyên nhân gây ra căng thẳng. Đặc biệt đối với những người cố gắng cải thiện trọng lượng bằng việc luyện tập và ăn kiêng nhưng không hiệu quả. Hút mỡ bụng giúp giảm béo là cứu cánh lớn cho nhiều người.

Hút mỡ bụng là gì?

Hút mỡ bụng nội soi không cần phẫu thuật sử dụng công nghệ Laser Lipo với bước sóng lên đến 10. 600nm có thể bóc tách, hóa lỏng lượng mỡ thừa tại vùng bụng. Theo đó, lấy đi lượng mỡ thừa và làm thon gọn thành bụng. Đây là phương pháp tối ưu giúp trả lại cho bạn vòng 2 gợi cảm tự nhiên, xóa tan nỗi lo về vòng bụng quá khổ. Mời bạn tham khảo chi tiết tại đây.

Hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Hút mỡ bụng 1 lần có bị tái phát lượng mỡ trở lại?

Hút mỡ bụng giúp bụng phẳng, eo thon chỉ sau 1 lần, hạn chế tái tạo mỡ, an toàn, nhanh phục hồi, giảm được hiện tượng lồi lõm, đặc biệt là hiệu quả duy trì lâu dài.

Bạn nên tìm đến địa điểm thẩm mỹ uy tín, chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao để đạt được hiệu quả như mong muốn. Đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Vùng bụng thon gọn, săn chắc của khách hàng sau khi hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner