Hàm móm niềng răng có mang lại hiệu quả?


Hàm móm niềng răng và những điều cần lưu ý sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích về việc điều trị móm cũng như đưa ra sự lựa chọn tốt nhất để đạt kết quả như mong muốn. 

Hàm móm niềng răng

Hàm móm niềng răng có mang lại hiệu quả?

Hàm móm niềng răng có mang lại hiệu quả?

Móm là một dạng khuyết điểm hàm mặt do cấu trúc xương hàm dưới phát triển quá mức về phía trước hoặc do xương hàm trên không phát triển gây nên tình trạng lệch khớp cắn. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến móm, trong đó có đến 70% là di truyền.

Hàm móm không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt mà bản thân người bị móm cũng phải sống trong “bức tường” tự ti và mặc cảm. Những trường hợp móm nặng còn ảnh hưởng đến các chức năng ăn nhai và phát âm… Do đó, việc điều trị hàm móm cần được tiến hành nhanh chóng và kịp thời.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết:

“Niềng răng không giải quyết dứt điểm trong nhiều trường hợp móm. Đối với những trường hợp cao tuổi hoặc hàm móm quá mức khi tiến hành niềng răng thường không mang lại kết quả. Đặc biệt, những người bị rối loạn khớp cắn và khớp thái dương rất khó có thể chữa hết móm nếu chỉ niềng răng”.

Hàm móm niềng răng_1

Niềng răng không giải quyết hiệu quả tình trạng hàm móm

Thực tế cho thấy, rất nhiều trường hợp hàm móm niềng răng một thời gian dài nhưng vẫn không mang lại hiệu quả. Chính vì lẽ đó, công nghệ phẫu thuật hàm móm ra đời giúp hàng ngàn người có được gương mặt hài hòa và cân đối chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

Giải pháp khắc phục hàm móm 1 lần duy nhất 

Cũng theo BS Tú Dung, móm thường được chia làm hai dạng chính là: móm do cấu trúc xương hàm dưới phát triển quá mức và do xương hàm trên bị tụt vào quá nhiều so với hàm dưới. Tùy thuộc vào từng trường hợp móm mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt một hoặc hai hàm để tạo nên sự thống nhất về xương hàm. Cụ thể như sau:

1. Những người bị móm do xương hàm dưới phát triển quá mức: Bác sĩ chuyên khoa hàm mặt sẽ tiến hành cắt xương hàm dưới đẩy lùi về phía sau bằng BSSO. Sau đó cố định xương hàm bằng nẹp Vis giúp cải thiện hiệu quả tình trạng hàm móm, trả lại gương mặt cân xứng tự nhiên.

2. Những người bị móm do xương hàm dưới nhô ra quá mức và xương hàm trên không phát triển: Bác sĩ can thiệp cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau (BSSO) đồng thời cắt trượt xương hàm trên đẩy về phía trước. Thẩm mỹ giải quyết dứt điểm tình trạng móm sau 1 lần phẫu thuật.

Hàm móm niềng răng_2

Phẫu thuật cắt xương là phương pháp điều trị dứt điểm hàm móm chỉ trong 1 lần thực hiện (Ảnh mô phỏng).

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những đơn vị tiên phong hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Hàn Quốc. Nhờ đó, công nghệ phẫu thuật hàm móm cũng được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia người Hàn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ chữa móm an toàn và hiệu quả.

Khách hàng thay đổi 360 độ sau phẫu thuật hàm móm 

Trên thực tế đã có hàng ngàn người thay đổi cuộc sống và lấy lại sự tự tin về ngoại hình sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Hàm móm niềng răng_3

Cả Trần Khánh Dư (22 tuổi, Bến Tre) – Nhân vật của chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới đã khiến Danh hài Thu Trang vô cùng ngạc nhiên khi sở hữu vẻ ngoài “chuẩn soái ca” sau phẫu thuật hàm móm

Hàm móm niềng răng_4

Hồng Anh (hiện là nhân viên Lễ tân của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) từng bị trầm cảm vì nhược điểm hàm móm nặng. Sau ca phẫu thuật thành công Hồng Anh đã sở hữu gương mặt thanh tú tự nhiên cùng nụ cười tỏa nắng.

Hàm móm niềng răng_5

Đặng Trí Trung (ca sĩ Bolero, Tiền Giang) từng gặp rất nhiều trở ngại vì khuyết điểm hàm móm nặng. Quyết tâm tìm đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để phẫu thuật hàm móm, Trí Trung đã có được diện mạo “soái ca” như mong muốn.

Hàm móm niềng răng_6

Trần Lữ Anh Khoa (17 tuổi, Tiền Giang) trở nên tự tin hơn và tìm được việc làm ổn định sau ca phẫu thuật hàm móm thành công.

Như vậy, hàm móm niềng răng không phải là giải pháp tối ưu trong điều trị và khắc phục các trường hợp móm mà chính là phẫu thuật BSSO.

Lý do nên chữa hàm móm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Được biết đến là chi nhánh độc quyền của bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam sở hữu đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao luôn dẫn đầu xu hướng về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây cũng chính là địa chỉ phẫu thuật hàm móm được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

bg-doi-ngu-bac-si

Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người đã và đang thực hiện thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô móm. Đây đều là những trường hợp móm nặng tạo nên uy tín trong ngành thẩm mỹ Việt.

BS Tú Dung cũng chính là người tiên phong ứng dụng thành công màng tế bào PRP trong việc điều trị hàm hô móm. Màng PRP được lấy từ tế bào huyết tương giàu tiểu cầu từ chính cơ thể khách hàng, có tác dụng kích thích quá trình liền xương ra nhanh chóng. Nhờ đó, khách hàng không cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Hàm móm niềng răng_8

Màng PRP hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Ngoài ra, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn chủ trương sử dụng máy cắt xương Hi Speed thế hệ mới, giúp quá trình cắt xương diễn ra nhanh chóng, không tạo bọt xương, đảm bảo tính an toàn cao. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ sở hữu gương mặt hài hòa và cân đối như mong đợi.

 Nguồn: http://jwhospital.vn/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner