Hà Nội có nâng ngực nội soi túi Nano Chip không?

Bạn mới biết đến nâng ngực nội soi túi Nano Chip nhưng không biết ở đâu thực hiện phương pháp này hiệu quả? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Vòng 1 là nơi thể hiện nét đẹp nữ tính của chị em

Bộ ngực xấu xí là điều không ai muốn. Tuy nhiên, để thay đổi vòng 1 lại không phải chuyện dễ dàng. Nhiều người tìm đến thẩm mỹ nâng ngực nhưng ít ai hiểu hết về nó. Túi nâng ngực nào “xịn” trên thị trường hiện nay? Sự ra đời của túi Nano Chip Motiva sẽ giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip là như thế nào?

Túi ngực Nano Chip Motiva sử dụng công nghệ True Monobloc hiện đại với 7 lớp vỏ chắc chắn, trong đó lớp Bluseal bảo vệ màu xanh vừa tạo trực quan cảm nhận được sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của sản phẩm, có chức năng giữ túi không bị chảy gel silicon khuếch tán vào cơ thể. Bên cạnh đó, gel làm đầy giúp túi ngực không bị nhăn nheo, tránh hiện tượng co thắt bao xơ sau phẫu thuật.

Tính năng vượt trội cần lưu ý nữa là bề mặt Nano mềm mại gồm 8.000 tiếp điểm/cm2, hạn chế biến chứng cao. Đặc biệt, con Chip siêu nhỏ chỉ cần quét nhẹ đã hiện lên thông số của túi ngực với 15 dữ liệu (kích thước ngực, bác sĩ thực hiện, nhà sản xuất, tên bệnh nhân…) được thông qua 1 đầu đọc cầm tay đọc mã độc quyền khi đưa qua vùng ngực. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi khách hàng khi có sự cố xảy ra mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư hay cung cấp thông tin định vị.

Hà Nội có nâng ngực nội soi túi Nano Chip không

Túi Nano Chip với công nghệ True Monobloc tạo sự đàn hồi tốt, cho dáng ngực linh hoạt, không lo sợ bị biến chứng ngay cả khi vận động mạnh

Để thực hiện nâng ngực nội soi túi Nano Chip, bác sĩ sẽ đưa túi ngực vào cơ thể qua đường nách kết hợp với camera siêu nhỏ giúp dễ dàng quan sát rõ ràng ca phẫu thuật.

Hà Nội có nâng ngực nội soi túi Nano Chip không

Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực (Ảnh minh họa)

Hà Nội có nâng ngực nội soi túi Nano Chip không?

Túi Nano Chip Motiva chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam nên hiện tại chưa có cơ sở nào ở Hà Nội thực hiện nâng ngực nội soi bằng túi này. Chỉ có tại TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị đầu tiên được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ nâng ngực an toàn với bề mặt Nano 7 lớp bảo vệ, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, cùng hệ thống trang thiết bị máy móc, phòng mổ vô trùng hiện đại,….đảm bảo sẽ giúp bạn có được khuôn ngực vừa nảy nở tự nhiên vừa đẹp bền lâu về sau.

Hà Nội có nâng ngực nội soi túi Nano Chip không

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

Hà Nội có nâng ngực nội soi túi Nano Chip không

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip lựa chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva

Bề mặt Nano 7 lớp tạo nên độ co giãn vô cùng bền bỉ

Hà Nội có nâng ngực nội soi túi Nano Chip không

8.000 tiếp điểm nhỏ li ti trên 1 cm2 tạo độ bám dính cao, giúp giảm hiện tượng co thắt bao xơ tốt nhất trong các loại túi hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao đầu tiên đạt chất lượng ISO 9001:2015

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Việc JW thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam giúp cho khách hàng làm đẹp một cách chuyên nghiệp hơn.

HÌNH ẢNH 1

Có thể bạn quan tâm: Nâng ngực bằng túi Nano Chip giá bao nhiêu tiền?

Bạn đang theo dõi bài viết: Hà Nội có nâng ngực nội soi túi Nano Chip không