Gọt mặt V Line – đỉnh cao của công nghệ làm đẹp an toàn và hiệu quả

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V Line – đỉnh cao của công nghệ làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Gọt mặt giúp “xóa tan” nỗi tự ti, mặc cảm về khuôn mặt thô to, tròn hay vuông chữ điền, góc cạnh, giúp bạn có được vẻ đẹp thon gọn, nhỏ nhắn, thanh thoát hơn bằng thủ thuật tác động và loại bỏ phần xương hàm – mặt thô to, bạnh ra 2 bên.

gọt mặt 1

Gọt mặt giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thanh mảnh mềm mại

Vẻ đẹp hài hòa không khuyết điểm là niềm mơ ước của hầu hết mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng được sở hữu khuôn mặt hoàn hảo. Do vậy, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ bật mí cho bạn bí quyết gọt mặt giúp cải thiện gương mặt mới thon gọn, đẹp chuẩn như sao Hàn.

Giới thiệu về gọt mặt V Line

Điều quan trọng trong phẫu thuật gọt mặt là tạo dáng cằm thanh mảnh, mềm mại, thu gọn 2 vùng xương hàm tùy vào mong muốn của bạn giúp gương mặt trông cân đối, sang trọng, lại rất an toàn và tồn tại lâu dài.

Với phương pháp gọt mặt này, bác sĩ sẽ rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm với cằm, cắt bỏ phần góc hàm hai bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap giúp giảm thiểu bọt xương, ít đau. Cuối cùng là khâu đường mổ lại bằng chỉ thẩm mĩ. Muốn biết thêm chi tiết, mời bạn xem video tại đây.

Gọt mặt V Line – đỉnh cao của công nghệ làm đẹp an toàn và hiệu quả

Phương pháp gọt mặt được ứng dụng theo công nghệ hiện đại, có thể tạo đường viền khuôn mặt V Line hay trái xoan tùy thích theo mong muốn của bạn. Đặc biệt, thời gian phục hồi nhanh chóng, khuôn mặt gọn tự nhiên, không để lại sẹo, an toàn và hiệu quả tồn tại lâu dài.

Phương pháp gọt mặt cho kết quả lâu dài

Tuy nhiên, cũng cần phải chú ý khi lựa chọn gọt mặt tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, đáp ứng điều kiện cơ sở vật chất theo quy định của Bộ Y tế thì mới đạt kết quả như ý. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW vẫn là một trong những địa điểm hàng đầu về phẫu thuật hàm mặt với công nghệ Hàn Quốc đích thực được nhiều sao Việt và khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây, có TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người đầu tiên áp dụng công nghệ gọt mặt chuẩn Hàn chuyển giao từ Bệnh viện JW Hàn Quốc giúp bạn sở hữu được khuôn mặt đẹp tự nhiên, mềm mại.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sự thay đổi rõ rệt của khuôn mặt khách hàng sau khi gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Gọt mặt V Line – đỉnh cao của công nghệ làm đẹp an toàn và hiệu quả