Gọt mặt V Line có đau không và hiệu quả như thế nào?


Gọt mặt V Line tạo dáng hình thon gọn chữ V giúp bạn tự tin và sang trọng. Tuy nhiên, gọt mặt V Line có đau không? Cùng theo dõi bài viết sau.

gọt mặt v line có đau không

Khuôn mặt V Line gọn đẹp trông bạn sang chảnh và quyến rũ hơn

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em có ý định đi gọt mặt V Line nhưng em sợ đau lắm. Em có tham khảo phương pháp này qua nhiều trang làm đẹp, nhưng có người bảo là đau, có người lại không. Do vậy, em muốn hỏi bác sĩ là gọt mặt V Line có đau không? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc sớm giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến bệnh viện. Gọt mặt V Line là kĩ thuật hiện đại, nhanh chóng và thách thức mọi khuôn mặt vuông, thô… Để tiến hành, bác sĩ sẽ rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap giúp giảm thiểu bọt xương, ít đau, giảm sưng sau phẫu thuật.

gọt mặt v line có đau không

Minh họa phương pháp gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Gọt mặt V Line có đau không và hiệu quả như thế nào?

Như đã nói, gọt mặt V Line sử dụng máy gọt xương Hi Speed Aesculap an toàn, hiện đại nên sẽ giảm thiểu sự đau đớn. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt gọn đẹp mà không cần dùng đến vật liệu độn. Đường mổ nằm trong khoang miệng nên không để lại sẹo, an toàn, hiệu quả cao và duy trì lâu dài. Điều quan trọng là bạn nên chọn địa điểm làm đẹp uy tín. Muốn biết thêm chi tiết, mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện Hàn Quốc JW gặp bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn thăm khám và tư vấn. Chúc bạn nhanh có khuôn mặt vừa ý.

gọt mặt v line có đau không

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật khuôn mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Gọt mặt V Line có đau không và hiệu quả như thế nào?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner