Gọt mặt – “Tuyệt chiêu” thu gọn khuôn mặt đẹp tự nhiên

Gọt mặt là giải pháp cho những ai đang khổ sở với khuôn mặt vuông, thô… mang lại vẻ đẹp tự nhiên, thon gọn.

Gọt mặt

Khuôn mặt gọn, đẹp là điểm mạnh giúp bạn “ghi điểm” trong mắt đối phương

Đã từ lâu, việc sở hữu khuôn mặt trái xoan thon gọn, cằm nhọn và thanh mảnh luôn là thước đo cái đẹp mà nhiều người hướng đến. Cùng với đó là sự “bùng nổ” về công nghệ thẩm mỹ khiến nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Trong số đó, gọt mặt được ưa chuộng và phổ biến. Đây là phương pháp mang lại hiệu quả tự nhiên, lâu dài.

Gọt mặt là như thế nào?

Gọt mặt là một phương pháp phẫu thuật can thiệp vào vùng xương hàm, vị trí có nhiều dây thần kinh. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap giúp giảm thiểu bọt xương, ít đau, giảm sưng sau phẫu thuật. Sau cùng là sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đường mổ lại.

Gọt mặt

Gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Gọt mặt – “Tuyệt chiêu” thu gọn khuôn mặt đẹp tự nhiên

Quá trình gọt mặt diễn ra trong vài giờ đồng hồ nhưng hiệu quả mang lại như ý. Khuôn mặt vuông, thô, góc cạnh… sẽ được thu gọn sau phẫu thuật, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, an toàn và không thấy sẹo. Tuy nhiên, đây là phương pháp đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, tâm huyết cùng với trang thiết bị hiện đại thì mới thực sự hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một trong những cơ sở thẩm mỹ tiên tiến, hoạt động theo công nghệ đạt chuẩn được chuyển giao từ JW top 5 tại Hàn luôn đem đến vẻ đẹp hoàn thiện cho khách hàng. Giờ đây, sở hữu hình dáng mặt V Line hay trái xoan đã không còn quá xa lạ nữa. Chúc bạn nhanh chóng có khuôn mặt đẹp tự nhiên như mong muốn.

Gọt mặt

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Gọt mặt

Khuôn mặt của khách hàng thon gọn và mềm mại sau khi gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc