Gọt mặt – Trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện đại

Sở hữu khuôn mặt thon gọn giúp tôn lên vẻ đẹp cuốn hút, quý phái, sang trọng theo quan niệm thẩm mỹ của người Á Đông. Do vậy, gọt mặt ra đời và trở thành cụm từ quen thuộc, phổ biến, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của giới trẻ hiện đại châu Á.

gọt mặt

Khuôn mặt mảnh mai tạo nét đẹp quyến rũ

Giới thiệu về gọt mặt

Gọt mặt là kĩ thuật hiện đại, nhanh chóng và thách thức mọi khuôn mặt vuông, thô… Để tiến hành, bác sĩ sẽ rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap giúp giảm thiểu bọt xương, ít đau, giảm sưng sau phẫu thuật.

Minh họa phương pháp gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Gọt mặt – Trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện đại

Gọt mặt trở thành xu hướng được giới trẻ ưa chuộng bởi những ưu điểm:

– Tạo ra khuôn mặt kiểu trái xoan hoặc V Line tùy thích.

– Không cần đến vật liệu độn, thời gian hồi phục nhanh chóng.

– Đường mổ nằm trong miệng nên không để lại sẹo, an toàn và hiệu quả lâu dài.

Khuôn mặt thanh mảnh của khách hàng sau khi gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sự thay đổi của khách hàng trước và sau gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc): “Gọt mặt là một phẫu thuật khá phức tạp, cần sự tỉ mỉ và chuyên môn, kinh nghiệm cao của người bác sĩ thẩm mỹ. Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc cũng khiến tỉ lệ thành công cao hơn. Do vậy, bạn cần chọn lựa thật kỹ càng một thương hiệu uy tín, chất lượng để tránh tiền mất tật mang”.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn ISO 9001 : 2008, được thực hiện theo công nghệ chuyển giao từ Bệnh viên JW top 5 tại Hàn với trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt – Hàn sẽ đáp ứng được chất lượng gọt mặt cho bạn. Chúc bạn có lựa chọn đúng đắn.

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt – Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh tại TP.HCM

Bạn đang theo dõi bài viết: Gọt mặt – Trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện đại