Gọt mặt phương pháp dành cho những cô nàng mặt vuông, thô

Gọt mặt là phương pháp hữu hiệu dành cho những cô nàng mặt vuông, thô… mang đến cho bạn một vẻ đẹp hoàn toàn mới và tràn đầy tự tin.

gọt mặt

Sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn, thon gọn tạo nên vẻ đẹp gợi cảm cho phái đẹp

Gương mặt làm nên vẻ đặc trưng cho bạn, mỗi dáng mặt có cách làm đẹp tự nhiên riêng như chọn kiểu tóc, cách trang điểm sao cho phù hợp. Chẳng hạn, bạn sở hữu mặt vuông thì nên chọn kiểu tóc ôm, cúp vào để tạo cảm giác gương mặt nhỏ hơn. Tuy nhiên, đó chỉ là giải pháp tạm thời. Do vậy, gọt mặt ra đời giúp bạn thay đổi vẻ đẹp như mong muốn.

Gọt mặt là như thế nào?

Gọt mặt là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt, nó can thiệp vào vùng xương cành hàm, góc hàm, xương cằm. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần xương dư thừa bằng máy gọt xương Hi Speed Aesculap giúp giảm thiểu bọt xương, ít đau, giảm sưng sau phẫu thuật. Sau cùng là sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đường mổ lại.

Gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Gọt mặt – Phương pháp dành cho những cô nàng mặt vuông, thô

Phương pháp này giúp gương mặt gọn hơn, các đường nét vuông, thô, góc cạnh… sẽ được thu nhỏ, an toàn, hiệu quả lâu bền. Đây là phương pháp đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, cẩn thận để tránh gây ra những biến chứng không mong muốn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín, từng thực hiện thành công cho nhiều ca phẫu thuật gọt mặt với máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ đạt chuẩn được chuyển giao từ JW top 5 ở Hàn sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt hài hòa như ý.

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Gọt mặt phương pháp dành cho những cô nàng mặt vuông, thô