Gọt mặt ở đâu an toàn và hiệu quả tại TP.HCM

Gọt mặt hiện nay là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được coi là tối ưu giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thanh mảnh.

gọt mặt
Khuôn mặt thon gọn, cuốn hút là điểm nhấn tạo nên sự quyến rũ cho phái đẹp
Đây là kỹ thuật có đường mổ trong miệng, sử dụng máy cắt xương Hi Speed Aesculap tác động chủ yếu vào xương hàm, 2 bên góc hàm để tạo khuôn mặt góc cạnh hài hòa như mong muốn.
Một số lưu ý khi lựa chọn địa điểm thẩm mỹ để gọt mặt
Để thực hiện phẫu thuật gọt mặt an toàn và hiệu quả thì cần có bác sĩ tay nghề chuyên môn, các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ giúp ca phẫu thuật được thực hiện tốt. Do vậy, để gọt mặt thành công và tránh các biến chứng về sau, bạn cần tìm đến trung tâm thẩm mỹ uy tín và có đầy đủ điều kiện tốt.
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm thẩm mỹ uy tín với công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn
Tại TP. HCM hiện nay có khá nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ gọt mặt với những lời quảng cáo hấp dẫn. Nhưng theo các chuyên gia, không phải trung tâm nào cũng thực hiện được an toàn và đạt thẩm mỹ cao. Bạn nên lưu ý một số yếu tố sau để lựa chọn đúng địa điểm:
-Đội ngũ bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, điều này quyết định tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật.
-Trung tâm có đầy đủ hệ thống máy móc tiên tiến để ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
-Phòng mổ hiện đại, vô trùng, tránh nguy cơ nhiễm trùng khi thực hiện phẫu thuật.
-Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tốt.
Tốt nhất là bạn nên có sự tìm hiểu trước và so sánh dựa trên những yếu tố trên rồi hãy đưa ra quyết định cuối cùng.
Địa chỉ gọt mặt an toàn và hiệu quả tại TP.HCM
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thực hiện phẫu thuật gọt mặt uy tín tại Việt Nam, đã từng thực hiện nhiều ca gọt mặt thành công mang lại vẻ đẹp mới cho hàng ngàn khách hàng cả trong và ngoài nước. Đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được thăm khám, tư vấn tận tình bởi các bác sĩ nổi tiếng, kinh nghiệm và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung khám và tư vấn về gọt mặt cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khuôn mặt V Line mềm mại của khách hàng sau khi gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc