Gọt mặt Hàn Quốc và điều cần lưu ý để đảm bảo an toàn

Bạn cảm thấy mất tự tin vì khuôn mặt vuông, góc cạnh của mình, đừng quá lo lắng bởi hiện nay kỹ thuật gọt mặt sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú dáng V Line hoặc trái xoan nhanh chóng.

Cùng tham khảo bài viết gọt mặt Hàn Quốc và điều cần lưu ý để đảm bảo an toàn để yên tâm hơn khi thực hiện phương pháp này nhé.

Gọt mặt – Phương pháp tạo dáng V Line hoặc trái xoan cho khuôn mặt

Gọt mặt là phương pháp phẫu thuật gọt gọn 2 góc xương hàm và cằm khắc phục các tình trạng mặt vuông, góc cạnh kém nữ tính. Tùy vào mong muốn của khách hàng mà các bác sĩ thẩm mỹ có thể tạo dáng V Line hoặc trái xoan cho khuôn mặt. Chính những điểm nổi bật ấy, gọt mặt được nhiều chị em phụ nữ ưa thích và chọn lựa khi làm đẹp.

Hình ảnh mô phỏng phương pháp phẫu thuật gọt mặt

Gọt mặt Hàn Quốc và điều cần lưu ý để đảm bảo an toàn

mặt đẹp 4

Gọt mặt Hàn Quốc và điều cần lưu ý để đảm bảo an toàn (ảnh minh họa)

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt tác động trực tiếp đến cấu trúc hàm mặt nên khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, trang thiết bị Y tế hiện đại để đảm bảo kết quả cũng như sự an toàn cho khách hàng. Một số lưu ý cần thiết khi bạn muốn thực hiện gọt mặt bao gồm:

+ Bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm

+ Trang thiết bị Y tế hiện đại

+ Cơ sở hạ tầng bệnh viện thẩm thẩm mỹ phải đạt tiêu chuẩn

+ Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

+ Có uy tín, chất lượng đã được nhiều khách hàng kiểm chứng

Nơi thực hiện gọt mặt lý tưởng dành cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng muốn cải thiện nhan sắc bằng phương pháp gọt mặt với nhiều ưu điểm nổi bật:

+ TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam nhận được tác quyền gọt mặt chuẩn Hàn.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Các trang thiết bị Y tế đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đặc biệt là máy cắt xương Hi Speed Aesculap với tần số siêu âm tự động giúp đẩy nhanh hồi phục và giảm đau

2-5400-1380689818

+ Tại JW khách hàng sẽ sở hữu cho mình khuôn mặt gọn gàng mảnh mai dáng V Line, trái xoan như mong ước