Gọt mặt có gây nguy hiểm đến tính mạng hay không?


Gọt mặt là phương pháp an toàn, giải quyết những khuyết điểm mặt vuông, thô… cho bạn khuôn mặt mới thanh mảnh, đẹp tự nhiên.

gọt mặt (2)

Sở hữu khuôn mặt thanh mảnh tạo vẻ đẹp sang trọng thu hút đối phương

Một gương mặt thon gọn, thanh tú sẽ giúp bạn sang trọng hơn rất nhiều, do đó chúng ta thường tìm đủ cách để tạo gương mặt V Line như giảm cân, trang điểm… Thực chất, với cách làm mặt thon gọn bằng những phương pháp thông thường trên chỉ là tạm thời, tốn thời gian. Do vậy, gọt mặt ra đời là giải pháp mang lại cho bạn khuôn mặt nhỏ, mảnh mai như mong muốn.

Gọt mặt V line là gì?

Gọt mặt là một phương pháp phẫu thuật can thiệp vào vùng xương cành hàm, góc hàm, xương cằm. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần xương dư thừa bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap giúp giảm thiểu bọt xương, ít đau, giảm sưng sau phẫu thuật. Sau cùng là sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đường mổ lại.

Gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Gọt mặt có gây nguy hiểm đến tính mạng hay không?

Gọt mặt có nguy hiểm hay không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ. Do vậy, bạn nên lưu ý lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín, để tránh xảy ra những sơ suất ngoài ý muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những cơ sở chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, có sử dụng máy móc tiên tiến, đặc biệt là máy gọt xương Hi speed Aesculap hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn, được đào tạo từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, tâm huyết và cẩn thận sẽ không gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn, an toàn, không ảnh hưởng đến các vùng lân cận, hiệu quả cao và lâu bền.

Khuôn mặt của khách hàng được thu gọn sau khi thực hiện gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner