Gọt mặt có ảnh hưởng đến dây thần kinh không?


Không phải ai sinh ra cũng có khuôn mặt đẹp, nhiều người rất tài năng nhưng vẻ ngoài thiếu thẩm mỹ lại khiến họ mất tự tin, mặc cảm. Gọt mặt là phương pháp giúp cải thiện khuôn mặt bành, vuông trở nên thon gọn và cuốn hút hơn khi giao tiếp hàng ngày củng như trong công việc. Tuy nhiên, có nhiều thắc mắc về câu hỏi Gọt mặt có ảnh hưởng đến dây thần kinh không?

gọt mặt

Khuôn mặt thon gọn tạo nên vẻ đẹp cuốn hút 

Gọt mặt được đánh giá cao về độ an toàn vì phương pháp này sử dụng công nghệ hiện đại giúp bác sĩ định hình đúng toàn bộ cấu trúc hàm và vùng cằm để từ đó sẽ dễ dàng kiểm soát, thực hiện những thao tác gọt mặt. Thẩm mỹ gọt mặt không gây biến chứng, không ảnh hưởng tới dây thần kinh trung ương và hạn chế sự chảy máu.

Gọt mặt có ảnh hưởng đến dây thần kinh không?

Khi gọt mặt, bạn sẽ được chụp xương hàm căn bản, kiểm tra tổng thể sức khỏe để bác sĩ có thể đưa ra giải pháp phù hợp. Sau đó, tiến hành gây mê toàn thân cho khách hàng nhằm đảm bảo an toàn, không gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật. Đường mổ sẽ nằm trong miệng, áp dụng bằng thiết bị nội soi chuyện dụng. Thiết bị này được gắn camera giúp bác sĩ quan sát được cấu trúc xương hàm và các tế bào thần kinh, mạch máu. Do đó, hạn chế chảy máu, không ảnh hưởng tới dây thần kinh, giúp thao tác gọt mặt an toàn.

Quy trình gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt với chiếc cằm to bạnh, vuông góc cạnh khá thô, chưa cân xứng thì không phải lo lắng vì thiếu tự tin hay mặc cảm nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ ađem đến cho bạn khuôn mặt hài hòa, đẹp, cân đối và hài lòng. Công nghệ thẩm mỹ gọt mặt Hàn quốc được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp nhận chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, tiến hành theo một quy trình đạt chuẩn, an toàn, đem đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ưng ý.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khuôn mặt thon gọn, mềm mại của khách hàng sau khi gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 Bạn đang theo dõi bài viết: Gọt mặt có ảnh hưởng đến dây thần kinh không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner