Gọt mặt cân đối với công nghệ đạt chuẩn Hàn Quốc tại JW

Gọt mặt với công nghệ chuẩn Hàn tại JW giúp khắc phục khuyết điểm khuôn mặt vuông, thô… mang lại vẻ đẹp cân đối, hài hòa.

gọt mặt

Khuôn mặt thon gọn tạo nên vẻ đẹp duyên dáng

Khuôn mặt đẹp luôn là tâm điểm chú ý của mọi người xung quanh, điều đó làm cho bạn thực sự nổi bật. Mỗi người có mỗi đường nét khác nhau, người này thì gương mặt tròn, bầu bĩnh, người kia thì vuông, thô, góc cạnh… . Tuy nhiên, hầu như ai cũng ao ước có thể sở hữu mặt gọn, đẹp, cuốn hút nhưng không phải tất cả đều đạt được như ý muốn. Do vậy, để có một gương mặt đẹp thì hầu hết mọi người đều tìm đến gọt một, một kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt giúp gương mặt của bạn trong đẹp hơn.

Gọt mặt cân đối với công nghệ đạt chuẩn Hàn Quốc tại JW

Gọt mặt là một phương pháp phẫu thuật can thiệp vào vùng xương cạnh hàm, góc hàm, xương cằm. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần xương dư thừa bằng máy gọt xương Hi Speed Aesculap giúp giảm thiểu bọt xương, ít đau, giảm sưng sau phẫu thuật. Sau cùng là sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đường mổ lại.

VTV3 – Tổng quan về phương pháp gọt mặt V line Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, gọt mặt được tiến hành theo công nghệ đạt chuẩn Hàn với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài, thực hiện phẫu thuật trong phòng vô khuẩn an toàn, không để lại sẹo. Đặc biệt, ở đây đã từng thực hiện thành công nhiều ca gọt mặt cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt mới thon gọn, duyên dáng.

Khuôn mặt khách hàng được thon gọn sau khi phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Gọt mặt cân đối với công nghệ đạt chuẩn Hàn Quốc tại JW