Gọt cằm không cần phẫu thuật có hiệu quả không?


Góp phần tôn tạo vẻ đẹp gương mặt, một dáng cằm đẹp là điều không thể thiếu đối với mỗi người. Để nhanh chóng sở hữu chiếc cằm thon gọn tự nhiên, nhiều bạn trẻ đã tìm đến phương pháp gọt cằm không cần phẫu thuật. 

Gọt cằm không cần phẫu thuật có hiệu quả không?

Gọt cằm không cần phẫu thuật có hiệu quả không?

Mong muốn sở hữu gương mặt V line “sang chảnh” và thời thượng nhưng lại ngại chuyện “dao kéo”. Phương pháp gọt cằm không cần phẫu thuật được đông đảo các tín đồ thẩm mỹ truyền tai nhau áp dụng. Cụ thể như: Massage, trang điểm hay tiêm Filler làm đầy…Tuy nhiên, biện pháp làm này có thật sự mang lại hiệu quả như mong đợi hay không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin tiếp theo.

Gọt cằm không cần phẫu thuật có hiệu quả không?

Theo nhận định từ các chuyên gia thẩm mỹ, gọt cằm cần không phẫu thuật bằng các biện pháp thông thường sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn. Thậm chí, người thực hiện còn phải mất rất nhiều thời gian, công sức cho các cách làm này. Đặc biệt, kết quả không được duy trì lâu dài và ổn định, chưa kể đến việc các thẩm mỹ viện áp dụng sai kỹ thuật sẽ gây ra những hậu quả nặng nề.

Do đó, để nhanh chóng sở hữu chiếc cằm V line đúng chuẩn an toàn và chất lượng, chuyên gia khuyến cáo bạn nên lựa chọn phẫu thuật gọt cằm V line tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin dùng.

Phẫu thuật gọt cằm V line – Cằm thon, mặt chuẩn trong tích tắc 

Khác hẳn với gọt cằm không cần phẫu thuật, phẫu thuật gọt cằm V line được giới chuyên gia thẩm mỹ uy tín đánh giá cao độ an toàn cũng như hiệu quả sau khi thực hiện. Theo đó, để tạo hình dáng cằm cân đối, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ nằm ngoài khoang miệng (đường mổ này được thực hiện nhằm hạn chế biến chứng nhiễm trùng, hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng). Sau đó dùng hệ thống máy cắt xương chuyên dụng Hi Speed để loại bỏ những phần xương to, thô một cách nhẹ nhàng nhất.

got-cam

Tiến trình gọt cằm V line chuẩn an toàn (Ảnh mô phỏng)

Cũng theo ý kiến từ chuyên gia, phẫu thuật gọt cằm là ca phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, áp dụng chuẩn xác kỹ thuật gọt cằm. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị tối tân, phòng mổ đảm bảo điều kiện vô trùng. Vì thế, các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ đi đầu về chất lượng, cam kết tối đa quyền lợi khách hàng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng thành công phương pháp gọt cằm V line chính thống Hàn Quốc. Tại đây, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực tạo nên hàng ngàn diện mạo mới sau phẫu thuật gọt cằm và nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía đông đảo khách hàng.

Tham khảo thêm video giới thiệu công nghệ gọt mặt V Line thế hệ mới 

Hình ảnh thực tế của khách hàng thực hiện gọt cằm V line 

Nhược điểm cằm to, bè của khách hàng đã được cải thiện hoàn toàn sau phẫu thuật 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner