Giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser SculpSure có an toàn không?


Công nghệ Laser SculpSure mới giúp bạn loại bỏ mỡ thừa dưới da mà không cần phẫu thuật, chất lượng của nó đã được FDA kiểm chứng và công nhận.

giảm mỡ bụng

Giảm mỡ thu gọn vóc dáng là ao ước của nhiều người

Mỡ thừa, tăng cân khiến vóc dáng bạn xấu đi, không cân đối. Có nhiều cách để khắc phục tình trạng trên. Với những phương pháp tự nhiên đòi hỏi bạn phải kiên trì, tốn thời gian. Do vậy, giảm mỡ bằng công nghệ Laser SculpSure ra đời giúp thon gọn thân hình nhanh chóng, an toàn.

Giảm mỡ bằng SculpSure không phẫu thuật là gì?

Giảm mỡ bằng SculpSure là sử dụng công nghệ Diode Laser với bước sóng 1060nm an toàn với mọi loại da, tác động chủ yếu lên tế bào mô mỡ. Bằng nhiệt lượng điều biến từ 42-47 độ C, công nghệ này giúp giảm lượng mỡ thừa dưới da ở bất kì vị trí nào trên cơ thể. Bên cạnh đó, kết hợp kĩ thuật làm mát da dạng tiếp xúc Contact Cooling tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Sau 1 lần giảm mỡ bằng SculpSure, bạn sẽ thấy vùng điều trị được thu gọn từ 2,5-5cm.

Giảm mỡ bằng công nghệ Laser SculpSure ở các vị trí thường gặp trên cơ thể

Giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser SculpSure có an toàn không?

Khác với phương pháp thông thường, giảm mỡ bằng Laser SculpSure được tiến hành nhanh chóng, an toàn, không cần sử dụng tay để hút mỡ. Bạn sẽ được các bác sĩ đặt 2 đầu máy vào vùng điều trị, sau 25 phút rút ra là xong. Với sự tiện lợi này, cho dù bạn bận việc đi chăng nữa cũng có thể tận dụng thời gian nghỉ trưa hoặc lúc nào rảnh 1 chút để giảm mỡ, sau đó vẫn có thể trở về sinh hoạt bình thường. Không phẫu thuật, không xâm lấn, không biến chứng, an toàn và hiệu quả lâu dài… Giảm mỡ bằng Laser SculpSure hiện đại sẽ giải quyết nỗi lo về thân hình quá khổ của bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín áp dụng giảm mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Laser SculpSure tiên tiến với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ mang đến “body” chuẩn vừa ý khách hàng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi giảm mỡ bằng công nghệ Laser SculpSure có sự khác biệt rõ rệt

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner