Giảm mỡ bụng dưới bằng cách nào an toàn?

Mỡ bụng dưới không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ mà còn tác động không nhỏ sức khỏe của nhiều người. Vậy GIẢM MỠ BỤNG DƯỚI bằng cách nào an toàn? Cùng tham khảo ngay bài viết sau đây.

giam-mo-bung-1

Giảm mỡ bụng dưới bằng cách nào an toàn?

Nhận định từ chuyên gia, bụng dưới là một trong những vùng khó giảm mỡ nhất trên cơ thể con người. Bởi lẽ, khu vực này tập trung khá nhiều mô mỡ “cứng đầu”. Càng để lâu việc giảm mỡ bụng dưới càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Do đó, giảm mỡ bụng dưới bằng cách nào an toàn? luôn là vấn đề được các chị em quan tâm.

Giảm mỡ bụng dưới bằng chuối

Trong chuối chứa nhiều thành phần Kali, chất xơ nên rất tốt cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ phân giải các chất béo trong cơ thể, ngăn ngừa sự tích tụ mỡ thừa quanh bụng.

Ngoài ra, chuối còn có tác dụng cân bằng lượng đường trong cơ thể hạn chế tình trạng béo phì , giữ gìn vóc dáng thon gọn. Vì vậy, giảm mỡ bụng dưới bằng cách nào an toàn? chuối là nguyên liệu không thể bỏ qua.

Giảm mỡ bụng dưới bằng cách nào an toàn?

Theo đó, bạn nên ăn 1 – 2 quả chuối sau bữa ăn sáng, bữa trưa và tối. Nếu kiên trì thực hiện các mô mỡ vùng bụng dưới sẽ được đánh tan.

Giảm mỡ bụng dưới bằng giấm táo

Từ lâu, giấm táo được xem là “thần dược” trong việc chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ. Không chỉ vậy giấm táo còn được sử dụng rộng rãi trong việc giảm mỡ bụng dưới an toàn tại nhà.

Giảm mỡ bụng dưới bằng cách nào an toàn?_2

Bạn đun sôi 1 cốc nhỏ giấm táo để nguội và đắp trực tiếp lên vùng bụng kết hợp massage nhẹ nhàng từ 10 – 15 phút. Thực hiện cách này 2 – 3 lần/tuần bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt, lượng mỡ thừa vùng bụng sẽ giảm đi đáng kể.

Giảm mỡ bụng dưới bằng muối

Lấy 1/2 bát muối cho vào chảo rang nóng, đổ ra khăn rồi đợi khi ấm và chườm lên bụng. Bạn thực hiện chườm từ trên xuống dưới, từ trái sang phải vùng bụng khoảng 15 – 20 phút. Muối nóng có tác dụng đốt cháy mỡ thừa vô cùng hiệu quả. Kiên trì thực hiện trong thời gian dài bạn sẽ đạt được kết quả bất ngờ.

Giảm mỡ bụng dưới bằng cách nào an toàn?_3

Những cách giảm mỡ bụng dưới từ nguyên liệu thiên nhiên vừa dễ mua, dễ thực hiện nhưng hiệu quả không cao. Hơn hết, đòi hỏi người thực hiện phải có tính kiên trì cao bởi thời gian áp dụng khá dài. Đó cũng chính là lo ngày càng có nhiều chị em tìm đến phương pháp giảm mỡ công nghệ cao.

Theo các chuyên gia của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, để loại bỏ nhanh chóng lượng mỡ thừa bụng dưới, cần phải áp dụng các phương pháp tác động trực tiếp lên vùng điều trị, phá vỡ hoàn toàn các mô mỡ “cứng đầu” và đưa chúng ra ngoài. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo ra đời.

An toàn – Nhanh chóng – Hiệu Quả – Ổn định, Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật rất được ưa chuộng. Vì không trải qua bất kỳ thao tác cắt rạch nên xâm lấn nên đảm bảo tối đa tính an toàn.

Hiện nay, hút mỡ bụng Laser Lipo đã được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đến với JW bạn sẽ có cơ hội được thăm khám và thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia uy tín, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ chất lượng nhất.

hut-mo-bung-02

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo