Giải đáp thắc mắc nâng ngực được bao lâu?

Bạn đang mong muốn phẫu thuật nâng ngực để cải thiện số đo vòng 1 của mình. Tuy nhiên, bạn e ngại nâng ngực được bao lâu? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Giải đáp thắc mắc nâng ngực được bao lâu?

Vòng một căng tròn, quyến rũ là khao khát mà bất kỳ ai là phụ nữ đều mong muốn có được. Tuy nhiên, phần lớn phụ nữ Á Đông đều không có được bầu ngực đẹp như mong muốn. Chính vì điều này, ngày càng có nhiều chị em tìm đến phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, xoay quanh hiệu mà phương pháp này mang lại vẫn còn tồn tại một  vấn đề đó là nâng ngực được bao lâu?

Giải đáp thắc mắc nâng ngực được bao lâu?

Như chúng ta đã biết, phẫu thuật nâng ngực là kỹ thuật bóc tách đưa túi độn vào bên trong khoang ngực nhờ vào thiết bị nội soi hiện đại. Thông qua đường mổ nằm trùng với nếp gấp nách. Như vậy, hơn 2h thực hiện là bạn đã có được bầu ngực căng tròn như ý. Đồng thời, không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Vậy nâng ngực được bao nhiêu năm?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Nâng ngực là một ca đại phẫu thuật, tác động trực tiếp vào khoang ngực. Hơn nữa, thời gian duy trì sau nâng ngực phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện cũng như chất liệu túi độn ngực. Do đó, để có kết quả như mong muốn khách hàng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng và uy tín”.

Như vậy, để có thời gian sở hữu bầu ngực lâu dài, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ cam kết tiêu chí: an toàn, tự nhiên và lâu bền theo thời gian các bạn nhé.

Mời bạn xem thêm video Túi ngực Nano chip siêu bền, rơi từ tầng 10, xe 7 chỗ cán không vỡ???

“Truy tìm” địa chỉ nâng ngực được nhiều chị em tin dùng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một số rất ít cơ sở thẩm mỹ ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực nội soi từ hãng túi Motiva hiện đại nhất hiện nay. Cam kết đầy đủ 3 tiêu chí: an toàn, tự nhiên và lâu bền được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin dùng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thẩm mỹ, trong đó nâng ngực, đã và đang thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ ngực, đáp ứng yêu cầu của nhiều chị em.

Giải đáp thắc mắc nâng ngực được bao lâu?_1

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu cùng ban cố vấn nâng ngực thuộc hãng Motiva tại bệnh viện JW

Đặc biệt, phẫu thuật nâng ngực tại JW còn có sự kết hợp cùng hệ thống máy quét 3D Divina cho phép mô phỏng hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật. Đồng thời, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn size túi ngực phù hợp với vóc dáng của chính mình.

Giải đáp thắc mắc nâng ngực được bao lâu?_2

Hệ thống máy 3D Divina mô phỏng kết quả vòng 1 trước phẫu thuật – công nghệ từ Hoa Kỳ

Thế mạnh làm thương nên thương hiệu JW ngày nay là tính an toàn trong phẫu thuật. Do đó, chất liệu túi ngực tại cơ sở chúng tôi sử dụng là loại tốt nhất thị trường hiện nay, được nhập khẩu tại Hoa Kỳ. Túi ngực Nano chip với bề mặt Nano 8000 tiếp điểm có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng co thắt bao xơ. Con chip bên trong túi ngực còn có khả năng phát hiện sự cố đảm bảo độ an toàn cho khách hàng.

Giải đáp thắc mắc nâng ngực được bao lâu?_3

Túi ngực Nano chip nhập khẩu từ hãng túi Motiva (Mỹ) với nhiều ưu điểm vượt trội

Hơn nữa, chế độ bảo hành trọn đời túi ngực, giúp chị em có thể yên tâm sở hữu bầu ngực đều, đẹp tự nhiên, không ngại thời gian, không lo biến chứng. Qua đó, khẳng định vai trò của người đầu tàu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Giải đáp thắc mắc nâng ngực được bao lâu?_5

Thẻ bảo hành túi ngực trọn đời từ 3 bên: Nhà sản xuất túi ngực, bệnh viện JW và bên thứ 3 cam kết an toàn, chất lượng.

Xem trực tiếp hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại đây

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2