Độn cằm tự thân giá bao nhiêu? Địa chỉ thực hiện uy tín


Độn cằm tự thân tạo dáng cằm V Line thời thượng được rất nhiều giới trẻ áp dụng để khắc phục khuyết điểm cằm lẹm, ngắn…của mình. Bởi có rất nhiều cơ sở áp dụng phương pháp này, nên chi phí và địa chỉ thực hiện uy tín luôn là tâm điểm chú ý của ngươi thực hiện.

độn-cằm-tự-thân-giá-bao-nhiêu-1

Độn cằm tự thân giá bao nhiêu? Địa chỉ thực hiện uy tín

Độn cằm tự thân giá bao nhiêu?

Chiếc cằm vuông là điểm đặc trưng trên khuôn mặt của người châu Á. Nếu ngày xưa ông bà ta ưa chuộng người có khuôn mặt chữ Điền thì ngày nay, khuôn mặt với chiếc cằm hình dáng V Line được nhiều lứa tuổi ưa chuộng. Chính vì thế mà những ai có chiếc cằm vuông rộng, nhất là phụ nữ, họ luôn mong muốn tìm phương pháp cải thiện để có chiếc cằm thon gọn.

Độn cằm tự thân tạo dáng cằm V Line bắt nguồn từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc. Phương pháp này nhanh chóng lan rộng ra các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Cùng nhờ sự xuất hiện cả phương pháp này mà khuyết điểm về chiếc cằm của nhiều người được khắc phục một cách hiệu quả.

độn-cằm-tự-thân-giá-bao-nhiêu-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong độn cằm tự thân

Độn cằm tự thân được bác sĩ chuyên khoa thực hiện với đường mổ trong khoang miệng. Sau đó, bác sĩ sẽ sử sử dụng máy cắt xương tác động trực tiếp vào xương cằm, trượt phần xương cằm về phía trước để khắc phục cằm ngắn, lẹm… Phần xương này được cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Mời bạn đọc xem chi tiết chi phí thực hiện độn cằm tự thân TẠI ĐÂY

Địa chỉ thực hiện độn cằm tự thân uy tín, chất lượng

Độn cằm tự thân là ca phẫu thuật được thực hiện cần độ khéo léo tỉ mỉ đồng thời, bác sĩ cần chuyên tâm để có thể tiến hành một cách an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Do đó, trước khi thực hiện, bạn nên tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ có danh tiếng thương hiệu, uy tín trên thị trường.

Bệnh viện thẩm mỹ JW là một trong số ít các địa chỉ thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ chính thống từ Hàn Quốc. Nhờ đó mà tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại JW được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn, trong đó có ca phẫu thuật độn cằm tự thân. Không chỉ đảm bảo sự an toàn mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao cho người thực hiện.

độn-cằm-tự-thân-giá-bao-nhiêu-3

Đại diện Bệnh viện JW nhận chuyển giao công nghệ độn cằm tự thân từ đại diện Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW luôn được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá là nơi làm đẹp uy tín, chất lượng. Đây cũng là địa chỉ mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” giữa hàng trăm cơ sở thẩm mỹ. Ca phẫu thuật độn cằm tự thân tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa am hiểu sâu về chuyên môn, thường xuyên được nâng cao tay nghề với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nên có sự nhuần nhuyễn trong từng công đoạn.

doi-ngu-bac-si-02 (1)

Đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao tại JW

Bên cạnh đó, sự trợ giúp không nhỏ từ hệ thống trang thiết bị hiện đại, bao gồm thiết bị chụp chiếu xương hàm CT3D, máy cắt xương Hi Speed Aesculap hiện đại. Đây là hai yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy sự thành công của ca độn cằm V Line.độn-cằm-tự-thân-giá-bao-nhiêu-5

JW áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng hiệu quả

Ngoài ra, đối với ca phẫu thuật độn cằm tự thân, JW còn sử dụng nẹp Vis Titan tân tiến giúp cố định hiệu quả thẩm mỹ, đây cũng là điểm mà chỉ có tại JW. Được thực hiện trong thời gian ngắn từ khoảng 30-45 phút, ca phẫu thuật độn cằm tự thân tạo dáng cằm V Line tại JW sẽ mang đến cho khách hàng chiếc cằm chuẩn dáng V Line như ý muốn với hiệu quả dài lâu mà không phải lo về biến chứng.

độn-cằm-tự-thân-giá-bao-nhiêu-6

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện độn cằm tự thân tại JW

Với trụ sở nằm tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh, khách hàng có thể tìm đến JW một cách dễ dàng theo địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1.

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín của mọi khách hàng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner