Độn cằm Hàn Quốc mất thời gian bao lâu thì hồi phục?


Bạn đang sở hữu chiếc cằm ngắn, lẹm… thì độn cằm Hàn Quốc chính là giải pháp hiệu quả giúp bạn có khuôn cằm cân đối, thon gọn vừa ý.

độn cằm Hàn Quốc

Cằm đẹp, hài hòa với khuôn mặt giúp bạn tự tin giao tiếp với người đối diện

Chăm chút từng đường nét trên gương mặt là điều rất nhiều người quan tâm. Độn cằm là một trong những cách làm đẹp phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, độn cằm mất bao lâu thì hồi phục lại là một thắc mắc chung khiến nhiều người còn e ngại khi lựa chọn.

Giới thiệu độn cằm Hàn Quốc

Độn cằm là phương pháp dùng Implant và nẹp vis cố định. Vật liệu sụn Implant Hàn Quốc được thiết kế với nhiều form hình dáng khác nhau tùy thuộc vào khuôn mặt của từng người. Bác sĩ chỉ rạch một lỗ nhỏ ở niêm mạc môi dưới và đưa miếng sụn Implant vào, cố định Implant vào cằm bằng nẹp vis titan giúp cằm không di lệch khi nói cười. Sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

độn cằm Hàn Quốc

Quy trình độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Độn cằm Hàn Quốc mất bao lâu thì hồi phục?

Sau độn cằm khoảng 3 – 4 ngày đầu, cằm của bạn sẽ sưng. Đây là tình trạng bình thường nên không cần quá lo lắng. Chỉ cần thực hiện đúng theo các chỉ dẫn của bác sĩ thì sẽ nhanh chóng hồi phục.

– Sau 1 – 2 ngày đầu, bạn nên chườm lạnh để giảm sưng.

– Sau khoảng 4 ngày, vết sưng sẽ giảm nhiều, bạn có thể chườm ấm để cho máu lưu thông dễ hơn, đẩy nhanh quá trình hồi phục.

– Sau khoảng 7 ngày, bạn sẽ không còn thấy sưng nữa, cằm nhanh chóng được hồi phục.

– Trong thời gian chờ hồi phục, nên tránh ăn các thức ăn như hải sản, rau muống, thịt bò.. để vết mổ nhanh lành. Không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia và các thức uống có cồn khác.

Độn cằm Hàn Quốc an toàn, nhanh chóng hồi phục nhưng đòi hỏi phẫu thuật phải được tiến hành tại địa điểm thẩm mỹ uy tín thì mới hiệu quả. Để biết thêm về độn cằm, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ chuyên môn tư vấn và thăm khám cụ thể, các bác sĩ đưa ra lời giải đáp đúng nhất cho bạn.

độn cằm Hàn Quốc

Cằm cân đối tạo đường nét quyến rũ trên khuôn mặt khách hàng sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

độn cằm Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau độn cằm + phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Độn cằm Hàn Quốc mất thời gian bao lâu thì hồi phục?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner