Độn cằm đúng cách cho khuôn mặt hài hòa như mong muốn

Độn cằm giải quyết tình trạng cằm ngắn, lẹm… đáp ứng được nhu cầu làm đẹp hiệu quả, mang lại khuôn mặt hài hòa như mong muốn.

độn cằm

Độn cằm giúp chiếc cằm đầy đặn và cân xứng với khuôn mặt

Chiếc cằm thon dài tạo cảm giác gương mặt thanh mảnh. Tuy nhiên, nhiều người gặp phải vấn đề cằm ngắn, lẹm làm mất sự hài hòa, cân đối. Với kĩ thuật độn cằm, mọi lo lắng, tự ti của bạn về khuyết điểm vùng cằm sẽ được khắc phục hiệu quả.

Giới thiệu về độn cằm

Độn cằm là sử dụng Implant và Implant có nẹp vis cố định. Sụn Implant Hàn Quốc với nhiều form hình dáng khác nhau tùy thuộc vào khuôn mặt của từng người, đồng thời chất liệu sụn Implant được thiết kế rất tinh tế tạo đường ôm sát cằm, mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Độn cằm đúng cách cho khuôn mặt hài hòa như mong muốn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, độn cằm được thực hiện theo các bước đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc, cẩn thận và an toàn như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám và tư vấn kỹ lưỡng để tìm ra chất liệu độn có kích cỡ phù hợp với khuôn mặt bạn.

Bước 2: Đánh dấu các vị trí trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê tại chỗ sẽ giúp bạn không cảm thấy đau.

Bước 4: Rạch niêm mạc trong miệng ngay vùng môi dưới khoảng 2 cm, bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng cằm như đã đánh dấu ban đầu.

Bước 5: Cố định bằng nẹp vis chống di lệch. Đây là bước quan trọng trong quy trình độn cằm giúp cằm không bị lệch khi nói cười.

Bước 6: Khâu lại vết thương bằng chỉ, băng ép bên ngoài cằm.

Quy trình độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm khá đơn giản nhưng đòi hỏi địa điểm thẩm mỹ phải có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm nhằm đáp ứng được nhu cầu làm đẹp như ý. Đồng thời, nếu bạn chọn đúng địa chỉ uy tín, chất lượng sẽ mang lại sự an tâm và tránh được những biến chứng không mong muốn.

Khuôn cằm ngắn khiến gương mặt khách hàng bị mất cân đối. Sau khi độn cằm bằng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giải quyết được khuyết điểm trên

Khuôn cằm khách hàng trông mềm mại hơn sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Độn cằm đúng cách cho khuôn mặt hài hòa như mong muốn