Độn cằm có an toàn không?

Trong thời gian gần đây, độn cằm trở thành một phương pháp làm đẹp mà nhiều người ưa chuộng, cải thiện được tình trạng cằm ngắn, cằm lệch hoặc cằm lẹm.

Thế nhưng độn cằm có an toàn không thì ít người biết được. Cùng bài viết sau đây tìm hiểu độn cằm có an toàn không nhé.

korean 78

Độn cằm Hàn Quốc giúp khuôn mặt xinh đẹp và hài hòa hơn (minh họa: Độn cằm có an toàn không?)

Độn cằm – Giải pháp cho tình trạng cằm ngắn và lẹm

Sự thật rất ít người chú ý đến chiếc cằm của mình khi làm đẹp nhưng chính khuôn cằm lại là một trong những yếu tố quyết định hình dáng khuôn mặt. Một chiếc cằm lẹm, cằm ngắn sẽ khiến cấu trúc khuôn mặt trở nên mất cân đối, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Mô phỏng quy trình độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phương pháp độn cằm Hàn Quốc là giải pháp tối ưu để khắc phục nhưng tình trạng trên nhờ vật liệu độn sinh học an toàn với cơ thể con người có tên là Implant.

Phẫu thuật độn cằm có an toàn không?

Phẫu thuật độn cằm có an toàn không phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Mặc dù kỹ thuật khá đơn giản nhưng không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng thực hiện được, có nhiều trường hợp sau khi độn cằm liền gặp các biến chứng như: Để lại sẹo xấu, bị di lệch hoặc cơ thể phản ứng với vật liệu độn…Vì thế muốn có một ca phẫu thuật độn cằm an toàn cần lưu ý:

+ Tới các bệnh viện thẩm mỹ lớn và uy tín

+ Sử dụng kỹ thuật độn cằm chuẩn Hàn để đảm bảo hiệu quả và an toàn

+ Trình độ bác sĩ cao

+ Vật liệu độn sinh học, không gây ảnh hưởng đến cơ thể

+ Sau khi thực hiện độn cằm cần nẹp vis để cố định cằm

+ Trang thiết bị hiện đại hỗ trợ trong quá trình phẫu thuật

+ Là bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Độn cằm an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW  là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn ISO 9001:2008. Dịch vụ độn cằm tại JW có nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Quy trình phẫu thuật hiện đại, đúng chuẩn Hàn đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng

JW hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ thiên đường làm đẹp Hàn Quốc

+ Sử dụng vật liệu độn sinh học Implant thân thiện với cơ thể con người

Khách hàng hài lòng với kỹ thuật độn cằm bằng vật liệu sinh học Implant tại JW

+ Dáng cằm đẹp tự nhiên và phù hợp với cấu trúc gương mặt

Khuôn mặt khách hàng tươi trẻ và xinh xắn hơn sau khi độn cằm chuẩn Hàn

+ Khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm cho khách hàng.

Khách hàng tự tin hơn sau khi khắc phục được nhược điểm cằm lẹm nhờ phương pháp độn cằm thực hiện tại JW

Các bạn đang xem bài viết “Độn cằm có an toàn không” tại jwhospital.vn