Độn cằm cho nam giới có khác với độn cằm cho nữ giới?

Độn cằm cho nam giới có khác với độn cằm cho nữ giới? Đó ắt hẳn là câu hỏi mà rất nhiều đấng mày râu quan tâm. Hi vọng bài viết dưới đây sẽ giúp phái mạnh có cái nhìn đúng hơn về độn cằm cho nam giới. Thực chất, độn cằm cho nam giới hay nữ giới đều như nhau. Phương pháp này nhằm chữa khuyết điểm cho những khuôn mặt có cằm ngắn, lẹm.

Độn cằm cho nam giới

Cằm đầy đặn, cân xứng tạo nên vẻ nam tính và cuốn hút

Nếu như với nữ giới, độn cằm giúp phái đẹp sở hữu khuôn mặt chữ V thon gọn, mảnh mai thì với cánh mày râu, độn cằm để gương mặt vuông góc, mạnh mẽ nhưng không thô bè, mà phải cân xứng, vẻ đẹp nam tính luôn là mong muốn của phái mạnh.

Quy trình độn cằm cho nam giới

Cũng giống như ở nữ giới, độn cằm cho nam giới cũng trải qua các bước:

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám và tư vấn kỹ lưỡng để tìm ra chất liệu độn có kích cỡ phù hợp.

Bước 2: Đánh dấu các vị trí trước khi tiến hành thủ thuật.

Bước 3: Gây tê tại chỗ giúp bạn không cảm thấy đau .

Bước 4: Rạch niêm mạc trong miệng ngay vùng môi dưới khoảng 2 cm, bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng cằm như đã đánh dấu ban đầu.

Bước 5: Cố định bằng nẹp vis chống di lệch. Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình độn cằm tại Hàn Quốc giúp cằm không bị lệch về sau.

Bước 6: Khâu lại vết thương bằng chỉ, băng ép bên ngoài cằm.

Quy trình độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Chăm sóc sau khi phẫu thuật độn cằm cho nam

Cũng giống như độn cằm cho nữ, chế độ chăm sóc sau độn cằm cho quý ông được áp dụng như sau:

– Về ăn uống: lên chế độ ăn uống hợp lý, ăn nhiều thức giàu dinh dưỡng và mềm, không ăn thịt gà, hải sản, rau muống, rau dền, rau ngót, trứng, thịt bò, đồ nếp, hải sản… trong khoảng thời gian quy định.

Độn cằm cho nam giới

Tránh ăn những thực phẩm dễ gây dị ứng

– Để tránh không bị nhiễm trùng, bạn nên giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt.

– Tuân thủ theo đúng chỉ định và tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ.

Kỹ thuật độn cằm cho nam giới đòi hỏi bác sỹ phải có con mắt thẩm mỹ và tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng được tính an toàn, hiệu quả lâu dài. Bạn nên tìm hiểu địa điểm bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng trước khi quyết định độn cằm để có kết quả như ý.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Độn cằm cho nam giới

Dáng cằm cân xứng của khách hàng sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Độn cằm cho nam giới có khác với độn cằm cho nữ giới?