Độn cằm cho khuôn mặt vuông có hiệu quả không?


Độn cằm là kĩ thuật tiên tiến trong việc khắc phục nhược điểm của khuôn mặt, giải quyết các tình trạng cằm ngắn, lẹm hiệu quả.

độn cằm

Cằm đầy đặn xinh xắn giúp gương mặt trở nên cuốn hút

Khuôn mặt vuông, góc cạnh được xem là khuyết điểm lớn khiến cho gương mặt bạn thiếu mềm mại. Nhiều bạn phân vân độn cằm có giải quyết được vấn đề đó hay không. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Độn cằm được hiểu như thế nào?

Độn cằm có 2 loại là độn cằm bằng Implant và độn cằm Implant có nẹp vis cố định. Phương pháp độn cằm bằng sụn Implant Hàn Quốc được thiết kế với nhiều form hình dáng khác nhau tùy thuộc vào khuôn mặt của từng người, đồng thời chất liệu sụn Implant được thiết kế rất tinh tế tạo đường ôm sát cằm, mang lại vẻ đẹp tự nhiên. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê rồi đưa miếng độn vào vị trí đã xác định, sau đó khâu lại vết thương và kết thúc ca phẫu thuật.

Độn cằm tại Bệnh viện JW Hàn Quốc cho gương mặt hài hòa hơn

Độn cằm cho khuôn mặt vuông có hiệu quả không?

Độn cằm mang lại hiệu quả cao, an toàn, nhanh chóng, duy trì kết quả lâu dài, không sẹo, giúp chiếc cằm đẹp tự nhiên mà không bị lộ miếng độn. Tuy nhiên, việc độn cằm cho mặt vuông chỉ cải thiện được ít đường nét trên khuôn mặt. Vì vậy, để có được vẻ đẹp hoàn thiện, bạn nên kết hợp độn cằm với gọt mặt để có thể mang lại một gương mặt đẹp như ý.

Bạn nên đến địa điểm thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những cơ sở độn cằm chất lượng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, tiến hành độn cằm theo công nghệ đạt chuẩn được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng về vẻ đẹp mới.

Hình ảnh khác biệt của khách hàng trước và sau độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 Bạn đang theo dõi bài viết: Độn cằm cho khuôn mặt vuông có hiệu quả không?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner