Địa chỉ nâng ngực nội soi túi Nano Chip ở đâu uy tín?


Làm đẹp ngực với phương pháp nâng ngực bằng túi Nano Chip hiện đại ở đâu để giúp bạn thay đổi diện mạo vòng 1 quyến rũ, cuốn hút là thắc mắc chung của nhiều người.

nano chip

Ngực tròn, đẹp giúp tăng vẻ quyến rũ, gợi cảm

Vòng 1 đẹp là thế mạnh giúp chị em thể hiện sự quyến rũ. Không phải ai cũng sở hữu được bộ ngực như mong muốn, do vậy, nâng ngực là cách giúp phụ nữ cải thiện “đồi núi”. Tuy nhiên, nhắc đến phẫu thuật nâng ngực hầu như ai cũng e ngại biến chứng và sợ đau. Nhưng đừng lo lắng, túi Nano Chip hãng Motiva ra đời thay đổi suy nghĩ của phái đẹp về thẩm mỹ nâng ngực.

Nâng ngực nội soi Nano Chip là như thế nào?

Nâng ngực nội soi Nano Chip hãng Motiva sử dụng công nghệ True Monobloc 7 lớp bền vững tạo sự đàn hồi, bảo vệ túi ngực không bị vỡ, bề mặt Nano với 8.000 tiếp điểm/cm2 giúp tăng cường độ bám dính, phòng ngừa biến chứng tốt. Đồng thời, lớp vỏ ngoài cùng (Bluseal) có màu xanh nhạt đại diện cho màn chắn cuối cùng với độ dẻo dai và lớp gel làm đầy 100% mang đến sự linh hoạt theo mọi chuyển động của cơ thể.

Đặc biệt, con Chip thông minh siêu nhỏ được gắn vào bên trong túi để xuất hiện 15 dữ liệu khi được rà bằng máy quét của hãng túi như ngày sản xuất, tên bệnh nhân, bác sĩ thực hiện, size…. không cung cấp thông tin định vị cũng như ảnh hưởng đến quyền riêng tư của khách hàng. Con Chip còn được cấp thêm bảo hiểm 2000 USD (nếu túi bị bao xơ, vỡ) từ một bên thứ 3 (công ty bảo hiểm tại Anh), tăng sự bảo vệ cho khách hàng lên gấp 2 lần.

Túi ngực Nano Chip với công nghệ hiện đại 7 lớp bền chắc giúp bộ ngực tròn đẹp tự nhiên mà lại an toàn, hiệu quả

Khi nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip Motiva, bạn sẽ được bác sĩ thực hiện bằng cách đưa vật nâng (túi ngực) vào cơ thể qua đường nách kết hợp với camera siêu nhỏ được đưa vào bên trong cơ thể, đường mổ nằm trùng nếp gấp nách giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng ca phẫu thuật.

Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực nội soi (Ảnh minh họa)

Túi ngực Nano Chip hãng Motiva cũng có nhiều form hình dáng và kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn thích hợp. Đặc biệt, khi được cấy ghép vào cơ thể, chỉ cần quét nhẹ đã hiện lên thông số kĩ thuật cho bạn thấy rõ sự tương hợp giữa túi ngực và cơ thể.

Địa chỉ nâng ngực nội soi túi Nano Chip ở đâu uy tín?

Ở đâu nâng ngực nội soi túi Nano Chip Motiva uy tín là điều mà mọi người quan tâm.

nâng ngực với con chip bảo vệ

Công nghệ sử dụng con chip hiện đại trong nâng ngực đã được kiểm chứng và thông qua

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trở thành đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam.. Đây được xem là bước tiến mới trong dịch vụ nâng ngực của bệnh viện.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Với việc sử dụng Chip siêu nhỏ và bề mặt Nano cực bền, an toàn, hiệu quả trong công nghệ nâng ngực, JW chi nhánh Việt Nam đã nhận được sự quan tâm, tin dùng của rất nhiều khách hàng, mang lại sự tin cậy và vẻ ngoài nảy nở cho phái đẹp.

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Việc JW thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam giúp cho khách hàng làm đẹp một cách chuyên nghiệp hơn.

HÌNH ẢNH 1

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ nâng ngực nội soi túi Nano Chip ở đâu uy tín?

Bạn đang theo dõi bài viết: Địa chỉ nâng ngực nội soi túi Nano Chip ở đâu uy tín

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner