Đặt túi nâng ngực nội soi Nano Chip tồn tại bao lâu?


Đặt túi nâng ngực nội soi Nano Chip hãng Motiva hiện đại tồn tại lâu dài, bền chắc giúp bạn sở hữu bầu ngực căng tròn, cùng khám phá vẻ đẹp tự nhiên đến từ thẩm mỹ.

túi nâng ngực nội soi Nano Chip

Vòng 1 gợi cảm là ao ước của hầu hết chị em phụ nữ

Đôi “gò bồng đảo” được xem là nét đẹp nữ tính và quyến rũ của phái đẹp. Nếu sở hữu vòng 1 to tròn, căng đầy sẽ giúp thân hình gợi cảm, quyến rũ. Nếu chẳng may ngực lép, nhỏ… sẽ khiến bạn phải đau đầu, lo lắng. Không sao! Đã có phương pháp nâng ngực nội soi giúp cải thiện “đồi núi” hiệu quả, đặc biệt, sự ra đời của túi Motiva càng nâng cao vị thế ngành thẩm mỹ trong lòng những ai yêu thích làm đẹp.

Đặt túi nâng ngực nội soi Nano Chip là như thế nào?

Nâng ngực nội soi Nano Chip sẽ được thực hiện bằng cách đưa túi ngực vào cơ thể qua đường nách kết hợp với camera siêu nhỏ gắn vào bên trong, đường mổ nằm trùng nếp gấp nách giúp quan sát được rõ ràng ca phẫu thuật.

túi nâng ngực nội soi Nano Chip

Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực nội soi (Ảnh minh họa)

Đặt túi nâng ngực nội soi Nano Chip tồn tại bao lâu?

Thông thường, đặt túi nâng ngực nội soi sẽ có thời hạn 10 năm. Nhưng đối với túi Motiva lại khác. Ngoài thời hạn bảo hành, nhờ có con Chip siêu nhỏ thông minh đã được FDA chứng nhận và được cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3 nên quyền lợi khách hàng được đảm bảo lâu dài.

Đặc biệt, con Chip được lập trình mã hóa với chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, thời điểm nâng, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) thông qua 1 đầu đọc cầm tay đọc mã độc quyền khi đưa qua vùng ngực, không hề cung cấp thông tin định vị hay ảnh hưởng đến sự riêng tư, bảo toàn quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra. Đồng thời bề mặt Nano mềm mại, bền vững cùng với 7 lớp vỏ chắc chắn, sử dụng công nghệ True Monobloc tiên tiến tạo ra sự đàn hồi tốt, gel làm đầy giúp tránh sự nhăn nheo, hạn chế co thắt bao xơ, nâng cao chất lượng túi ngực, hiệu quả duy trì lâu dài cho người sử dụng.

túi nâng ngực nội soi Nano Chip

Túi ngực Motiva bao gồm bề mặt Nano bền vững cùng con Chip thông minh giúp tăng chất lượng và thời hạn sử dụng cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác đầu tiên tại Việt Nam. Vừa qua, BV thẩm mỹ JW hân hạnh được đón tiếp ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm. Tại đây, ông đã giới thiệu và nêu ra những ưu điểm của dòng túi tiên tiến nhất hiện nay Nano chip.

túi nâng ngực nội soi Nano Chip

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

túi nâng ngực nội soi Nano Chip

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

túi nâng ngực nội soi Nano Chip

Các chuyên gia thử thách độ dẻo dai của túi Nano chip

túi nâng ngực nội soi Nano Chip

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Với việc sử dụng chip siêu nhỏ trong công nghệ nâng ngực, JW chi nhánh VN đã nhận được sự quan tâm và tin dùng của rất nhiều khách hàng.

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Việc JW thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam giúp cho khách hàng làm đẹp một cách chuyên nghiệp hơn.

HÌNH ẢNH 1

Có thể bạn quan tâm: Nâng ngực bằng túi Nano Chip giá bao nhiêu tiền?

Bạn đang theo dõi bài viết: Đặt túi nâng ngực nội soi Nano Chip tồn tại bao lâu?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner