Có nên tiêm hạ gò má không? – Giải đáp cùng chuyên gia thẩm mỹ JW

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Đôi gò má cao khiến em rất tự ti vì ai cũng nói em có tướng “sát chồng”. Nên em có ý định tiêm hạ gò má để cải thiện nhược điểm này. Nhưng em vẫn còn băn khoăn không biết CÓ NÊN TIÊM HẠ GÒ MÁ KHÔNG? Bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn!

Mai Thu, Hà Nội

Trả lời:

Mai Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc có nên tiêm hạ gò má không về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thế nào là tiêm hạ gò má?

Đây là phương pháp sử dụng chất làm đầy Botox tiêm lên vùng má giúp gò má trở nên cân đối tự nhiên mà không cần can thiệp phẫu thuật. Tùy thuộc vào từng tình trạng khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định liều lượng tiêm thích hợp.

Có nên tiêm hạ gò má không?

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ xác định vùng cần hạ thấp và tiến hành tiêm Botox vào 2 gò má giúp cải thiện nhược gò má cao làm gương mặt cân đối tự nhiên. Ưu điểm của tiêm hạ gò má bằng Filler là thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả tức thì, không can thiệp phẫu thuật nên không thời gian nghỉ dưỡng. Vậy có nên tiêm hạ gò má không?.

Có nên tiêm hạ gò má không?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định:

“Tiêm hạ gò má là phương pháp không phẫu thuật nhưng vẫn có thể giúp gò má hài hòa và cân đối. Tuy nhiên, kỹ thuật này không được đánh giá cao do hiệu quả thẩm mỹ thấp, thời gian duy trì ngắn và không có lợi cho sức khỏe. Việc tiêm Botox quá liều có thể gây ra một số tác dụng phụ như khuôn mặt đơ cứng, vô cảm. Trường hợp tiêm nhầm mạch máu có nguy cơ làm mù mắt”.

Có nên tiêm hạ gò má không?_1

Tiêm hạ gò má bằng Botox gây nhiều biến chứng

Bởi những mặt hạn chế trên mà tiêm hạ gò má bằng Botox không được giới chuyên gia khuyên dùng. Vì vậy, Mai Thu không nên thực hiện tiêm hạ gò má nhằm tránh những rủi ro cũng như biến chứng về sau này.

Cũng theo BS Tú Dung, việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật hạ gò má là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu đôi gò má cân đối tự nhiên như mong đợi. Phẫu thuật hạ gò má là kỹ thuật tác động trực tiếp lên xương gò má hạ thấp xuống 1 – 2 cm cho gương mặt mềm mại và nữ tính hơn. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn, không đau, không để lại sẹo. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm có được đôi gò má bền đẹp theo thời gian.

Phẫu thuật hạ gò má tại bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn

Ngày nay, với sự hỗ trợ tích cực của hệ thống trang thiết bị chuyên dụng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết với bạn rằng phẫu thuật hạ gò má đáp ứng tất cả các yêu cầu an toàn, không tổn thương, không biến chứng ngoài mong muốn.

Có nên tiêm hạ gò má không?_2

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hạ gò má

Có nên tiêm hạ gò má không?_3

Nhược điểm xương gò má cao của khách hàng được cải thiện hiệu quả

Trước phẫu thuật bạn sẽ được thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa thông qua hệ thống máy CT 3D. Máy này cho phép bác sĩ nhận biết và tính toán chính xác từng thao tác thực hiện. Nhờ đó, hạn chế tối đa quá trình tổn thương, xâm lấn, đảm bảo tính an toàn cao.

Có nên tiêm hạ gò má không?_4

Máy CT hỗ trợ quá trình thăm khám trước phẫu thuật hạ gò má

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, từng được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc. Chúng tôi đã và đang thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm mặt, giúp đông đảo khách hàng có được gương mặt cân đối tự nhiên.

Đội ngũ những bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Hy vọng với những giải đáp thắc mắc Có nên tiêm hạ gò má không? Mai Thu đã tìm được cho mình câu trả lời thỏa cũng như lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân. Chúc bạn luôn vui khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Mến chào bạn!