Số 2|Talkshow Lần đầu tôi kể – Cô gái bị gán phẫu thuật thẩm mỹ giống Tú Hảo lên tiếng

Talkshow “Lần đầu tôi kể” số 2 ngày 25-8 là câu chuyện thú vị  của cô gái có nhan sắc giống người mẫu Tú Hảo rầm rộ trên sóng truyền hình suốt thời gian qua.

HINH TRUOC SAU 2

Lộ diện hình ảnh thực của cô gái giống Tú Hảo đã khiến nhiều người hâm mộ hiểu nhầm rằng Tú Hảo phẫu thuật thẩm mỹ trước khi tham dự chương trình The Face

Hồng Thu phiên bản “Tú Hảo” sau thẩm mỹ

Nhân vật kì này là một cô gái trẻ đến từ tỉnh Bình Dương, hình ảnh của cô gần đây được cộng đồng mạng truy tìm và cho rằng đó là cô nàng Tú Hảo đang hot trong chương trình The Face mùa thứ 2. Từ đó rộ lên thông tin Tú Hảo phẫu thuật thẩm mỹ, thực sự không phải  ngẫu nhiên mà có sự trùng hợp đặc biệt này.

Những thông tin về việc Tú Hảo The Face phẫu thuật thẩm mỹ tràn lan trên mạng xã hội

Cô gái của chúng ta chính là bạn Nguyễn Thị Hồng Thu, 18 tuổi hiện đang sinh sống tại Bình Dương. Với gương mặt đường nét giống với Tú Hảo The Face, Hồng Thu đã không ít lần bị nhầm lẫn.

Gần đây nhất cộng đồng mạng đã không ngần ngại ghép hình ảnh của cô với hình ảnh của Tú Hảo và cho rằng Tú hảo đã phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt trước khi tham gia The Face. Điều này đã ít nhiều đến hình ảnh tự nhiên của Tú Hảo. Đến với chương trình “Talkshow Lần đầu tôi kể” số thứ 2 kì này cô bạn Hồng Thu đã giải đáp mọi thắc mắc và khẳng định mình và Tú hảo là hai người hoàn toàn khác nhau.

Từ một cô gái bình thường sở hữu đôi mắt một mí kém duyên với khuyết điểm mắt hí đã thôi thúc Hồng Thu tìm đến phẫu thuật cắt mí mắt Circle Eye. Trải qua ca phẫu thuật kéo dài hơn một giờ đồng hồ, cô gái trẻ bỗng chốc sở hữu dáng mí ấn tượng với đôi mắt to tròn.

Hồng Thu – cô gái được cho là phiên bản “Tú Hảo” sau thẩm mỹ

Hồng Thu cũng nhận thấy xét về đường nét trên khuôn mặt mình và Tú Hảo cũng có những nét tương đồng, nhưng bạn đã khẳng định mình với Tú hảo là hai người khác nhau. Khi tình cờ lướt facebook bạn, Hồng Thu mới phát hiện những thông tin, những hình ảnh của mình xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội, bản thân cô cũng khẳng định quyết định phẫu thuật thẩm mỹ cũng chỉ muốn bản thân trở nên xinh đẹp.

Thu cũng cho biết, cô chưa từng có ý định nhờ hình ảnh Tú hảo để trở nên nổi tiếng và càng không muốn vì mình mà Tú Hảo bị nghi vấn về vấn đề có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Đến với chương trình kì này bạn cũng rất mong: “Nếu như có cơ hội em cũng rất hi vọng được cùng chị Tú Hảo đứng ra khẳng định về thông tin phẫu thuật lần này.”

XEM LẠI LIVESTREAM TẠI ĐÂY

Hành trình đi đến sự lột xác đầy gian nan  vì ba mẹ không đồng ý

Hồng Thu hiện đang là một cô gái còn khá trẻ, vì hoàn cảnh nên phải nghỉ học để ra đời kiếm sống nên khi được hỏi đến vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ với bạn có trở ngại gì không Hồng Thu cho biết , vì tuổi còn nhỏ nên phẫu thuật  là một điều gì đó rất khó khăn và gia đình đặc biệt là ba mẹ là trở ngại lớn nhất mà Thu phải vượt qua.

Bạn đã cho biết khi có quyết định phẫu thuật để có một đôi mắt hai mí xinh đẹp, bản thân đã không được sự đồng ý từ phía gia đình. Quyết định đi phẫu thuật đều do bản thân tự quyết và phải trốn ba mẹ đi phẫu thuật một mình.

Ngay sau khi ca phẫu thuật thành công, ba mẹ của Hồng Thu vẫn không hề tin tưởng về quyết định của bạn ấy mãi cho đến khi nhìn thấy rõ sự thay đổi trên gương mặt bạn, cặp mắt to hai mí đã làm bạn trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều, gia đình mới thực sự  chấp nhận. Từ một cô gái với đôi mắt một mí kém xinh, Hồng Thu đã thực sự lột xác xinh đẹp với cặp mắt to tròn và vô cùng cuốn hút.

Hồng Thu trước và sau khi phẫu thuật cắt mí mắt Circle Eye

Trong quá trình Livestream trực tiếp, rất nhiều người theo dõi đã tương tác đặt câu hỏi cho Hồng Thu. Có không ít những bình luận cho rằng Hồng Thu thực sự rất giống với Tú Hảo.

Bên cạnh đó còn có những câu hỏi như: Bạn phẫu thuật mất bao lâu thời gian thì lành; Phẫu thuật có đau không; Phẫu thuật có ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân hằng ngày của bạn không?; Ba mẹ phản ứng thế nào khi bạn thay đổi… Đều được chính Hồng Thu giải đáp bằng kinh nghiệm của bản thân. Đặc biệt, rất nhiều người trầm trồ khen ngợi dáng vẻ xinh đẹp của Hồng Thu hiện tại.

Với dáng vẻ hiện tại, không ai có thể nghĩ đó là một Hồng Thu với cặp mắt một mí kém xinh của ngày trước

Xem Livestream trực tiếp – Tương tác, nhận quà liền tay

Talkshow “LẦN ĐẦU TÔI KỂ” là chuỗi nỗi niềm người thật việc thật từng trải qua các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi cuộc sống. Định kì, vào lúc 10h thứ 6 hàng tuần một nhân vật sẽ chia sẻ câu chuyện thực tế  trên sóng Livestream trực tiếp của kênh facebook Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

XEM LẠI LIVESTREAM TẠI ĐÂY

Trong quá trình theo dõi chương trình, người xem có thể tương tác, đặt câu hỏi thông qua comment trên facebook để chuyên gia trả lời trực tiếp, hoặc liên hệ số hotline của Bệnh viện JW để nhận tư vấn chi tiết.

Ngoài ra, quý khán giả theo dõi Livestream sẽ có cơ hội quay số may mắn nhận dịch vụ làm đẹp cao cấp MIỄN PHÍ từ JW bao gồm:

+ Nâng mũi

+ Thẩm mỹ mắt

+ Phẫu thuật hàm

+ Phun xăm thẩm mỹ

+ Bọc răng sứ

Nhận dịch vụ MIỄN PHÍ từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Số thứ 2 của Talkshow diễn ra vào ngày 25/8, Bệnh viện JW dành tặng 1 suất bấm mí Double Lift miễn phí 100% cho 1 khách hàng may mắn nhất trong chương trình đã theo dõi và tương tác với nhân vật.

Bạn đọc có thể tiếp tục theo dõi các số tiếp theo của “Lần đầu tôi kể” để lắng nghe nhiều câu chuyện trải lòng thực tế và nhận cho mình nhiều phần quà hấp dẫn.