Co thắt bao xơ sau nâng ngực cần xử lý như thế nào?

Nâng ngực là một khái niệm không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là những bà mẹ sau sinh khi ngực bị teo tóp sau quá trình cho con bú.

Tuy nhiên, nâng ngực nếu không cẩn thận có thể mắc phải một số biến chứng, mà thường gặp nhất là chứng co thắt bao xơ. Chị em phụ nữ phải đặc biệt chú ý vấn đề này và cần tìm cho mình giải pháp hữu hiệu nhất.

Co thắt bao xơ sau nâng ngực cần xử lý như thế nào

Nâng ngực giúp cải thiện số đo vòng 1

Triệu chứng của co thắt bao xơ sau nâng ngực

Sau khi nâng ngực, có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng vỏ xơ cứng bao xung quanh túi đặt ngực. Điều này chủ yếu là do sự miễn dịch của cơ thể đối với các vật thể lạ được cấy ghép vào sau vài năm phẫu thuật, gây ra hiện tượng bầu ngực bị biến dạng, thậm chí có nhiều người còn bị đau nhức vùng ngực dữ dội. Nguyên nhân của triệu chứng này có rất nhiều: do bác sĩ không cẩn thận gây ra nhiễm trùng, tụ máu, chấn thương vú gây chảy máu quanh túi, do cơ địa bệnh nhân bị rối loạn, túi ngực kém chất lượng… Theo các chuyên gia, co thắt xơ sau nâng ngực có tần suất xuất hiện ở mức nhẹ là 50%, nặng là 10% và phân loại các mức độ như sau:

Mức độ 1: Bao xơ sinh lý, ngực vẫn mềm mại. Điều này là rất bình thường.

Mức độ 2: Bầu ngực kém mềm mại, có thể sờ thấy túi ngực nhưng nhìn bề ngoài chưa thấy bất thường.

Mức độ 3: Bầu ngực cứng vừa, dễ dàng sờ thấy túi ngực và thấy ngực bị biến dạng.

Mức độ 4: Co thắt nặng, ngực rất cứng, lộ rõ túi và bầu ngực bị biến dạng nghiêm trọng.

Co thắt bao xơ sau nâng ngực cần xử lý như thế nào

Vòng 1 bị co thắt bao xơ nặng sau nâng ngực

Cách xử lý co thắt bao xơ sau nâng ngực

Tốt nhất, bạn nên đến địa điểm trung tâm thẩm mỹ nào chất lượng, có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao để đảm bảo sức khỏe cho bạn, giúp hạn chế đến mức tối đa biến chứng co thắt bao xơ sau nâng ngực. Bạn cũng nên tránh việc khiêng vật nặng thời gian đầu vì có thể làm tách mô mềm quanh túi gây chảy máu. Ngoài ra, sau khi nâng ngực, bạn nên trở lại thăm khám bác sĩ theo lịch hẹn để được kiểm tra ngực định kì. Khi phát hiện triệu chứng co thắt bao xơ, bạn phải đến ngay bệnh viện thẩm mỹ trong thời gian sớm nhất để các bác sĩ có thể kịp thời can thiệp chữa trị và cắt bỏ bao xơ. Trong trường hợp bị nặng quá, bác sĩ sẽ loại bỏ túi ngực cũ và đặt túi ngực mới tùy thuộc vào quyết định của bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thường xuyên tiếp nhận các ca nâng ngực hỏng do co thắt bao xơ và điều trị hiệu quả, tái tạo vòng 1 mới cho bạn với chất lượng chuẩn Hàn đã đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Đến với JW, bạn sẽ thực hiện được khám và tư vấn thực hiện 1 trong 2 phương pháp:

• Nâng ngực nội soi: Cắt bỏ bao xơ và tiến hành thay túi ngực mới cho bệnh nhân.
  • Nâng ngực mỡ tự thân: Sau khi loại bỏ bao xơ và túi ngực cũ, để ngực ổn định và sau đó tiến hành cấy mỡ tự thân từ vùng thừa trên cơ thể vào ngực.

Các bác sĩ lâu năm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiến hành quy trình nâng ngực cho khách hàng một cách cẩn thận và tỉ mỉ

Hiệu quả và an toàn thấy rõ sau khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phương pháp cấy mỡ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nỗi lo về triệu chứng co thắt bao xơ sau nâng ngực đã có phương pháp chữa trị kịp thời. Giờ đây, bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều về nó nữa nhé!